ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 กันยายน 2560 เวลา 06:41

แฉ!"ฟิลิปเป้"ทำร้ายอดีตแฟนเจ้าตัววิ่งโร่ปฏิเสธโดนใส่ร้าย

สติมาปัญญาเกิด สติเตลิดความรุนแรงบังเกิด ! ไรอัน ฟิลิปเป้ พระเอกสุดหล่อมากความสามารถ โดนกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย เอลซี่ ฮีวิตต์ อดีตแฟนสาว ในช่วงวันชาติสหรัฐฯ (4 กรกฎาคม) จากการเปิดเผยของ The Blast สื่อดังระดับโลก

          นางแบบสาววัย 21 ปี ยื่นเอกสารฟ้องร้องต่อ ดาราหนุ่มวัย 43 ปี โดยอ้างว่า อดีตสามีของ ริส วิทเธอร์สปูน เจ้าแม่หนังโรแมนติก คอมเมดี้ ทำร้ายร่างกายเธอด้วยการบีบแขน, เตะ, ต่อย, ชก และเหวี่ยงเธอลงไปฟาดกับบันไดหลายครั้ง จนทำให้ได้รับบาดเจ็บที่ขา, แขน, ไหล่ และใบหน้า ก่อนที่เธอจะตะโกนว่า "ไอ้เลวออกไปจากบ้านฉัน แกมันบ้า"

          นอกจากนี้ ฮีวิตต์ ยังอ้างว่า ฟิลิปเป้ ใช้โคเคน, ยาอี, เห็ดเมา และสเตียรอยด์ โดยแหล่งข่าวเผยกับ เดลี่ เมล สื่อชั้นนำ ว่าฝ่ายหญิงเริ่มต้นทำร้าย นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์ดังเรื่อง "Playing by Heart" หลังจากที่ฝ่ายชายบอกเลิกความสัมพันธ์

          หลังจากข่าวการฟ้องร้องถูกเผยแพร่ออกไป ฮีวิตต์ ก็จัดการโพสต์ภาพเซลฟี่ในอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต  เพื่อแสดงให้เห็นริ้วรอยบาดแผลที่เธออ้างว่าเป็นฝีมือของ ฟิลิปเป้ พร้อมทั้งขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้เธอ

          อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของฟิลิปเป้ ได้ระบุในแถลงการณ์ผ่าน เดลี่ นิวส์ ว่านักแสดงมากความสามารถ ไม่ได้ทำร้ายอดีตแฟนสาวตามที่ถูกกล่าวอ้าง "เขาผิดหวังกับข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จ การใช้รุนแรงภายในครอบครัวเป็นปัญหาที่รุนแรงมากๆ และนี่เป็นการสร้างเรื่องเท็จ รวมทั้งข้ออ้างที่ไม่เป็นธรรมในการใส่ร้ายเรื่องที่ไม่เป็นความจริง"

          ล่าสุด ฟิลิปเป้ ได้ออกแถลงการร์ผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดัง เกี่ยวกับกรณีฉาวว่า "ผมผิดหวัง และรู้สึกขยะแขยงจากคำกล่าวอ้างที่เป็นเท็จที่เกี่ยวกับตัวผม คำกล่าวอ้างทั้งหมดสร้างขึ้นมา ผมได้ร่วมมือกับทีมกฎหมาย และจัดการสืบสวนเรื่องทั้งหมดแล้ว ผมผิดหวังที่ชื่อของผมเกี่ยวข้องกับเรื่องการใช้ความรุนแรงในครอบครัว"

          ทั้งนี้ ฟิลิปเป้ มีลูกสองคนกับ วิทเธอร์สปูน โดยทั้งสองคนแยกทางกันในช่วงปลายปี 2006 หลังจากนั้นเขาก็มีโอกาสออกเดทกับนักแสดง และนางแบบอีกหลายคน จนกระทั่งมาเจอกับ ฮีวิตต์ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

เครดิตภาพ THE BLAST, The Sun

อดีตแฟนสาวโชว์ริ้วรอยที่โดนทำร้าย

อดีตแฟนสาวโชว์ริ้วรอยที่โดนทำร้าย

อดีตแฟนสาวโชว์ริ้วรอยที่โดนทำร้าย

เซ็กซี่ น่ารัก ขนาดนี้ ไม่น่าทิ้งเลยนะ

เซ็กซี่ น่ารัก ขนาดนี้ ไม่น่าทิ้งเลยนะ

ฟิลิปเป้ หล่อ เข้ม ดุ ?