ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กันยายน 2560 เวลา 14:06

เปิดปากแล้ว!"เจค จิลเลนฮาล"ยอมตอบคำถามเกี่ยวกับ"เทย์เลอร์ สวิฟต์"

  • 1,527 view
  • share

เจค จิลเลนฮาล พระเอกหนุ่มคนดัง ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวปากแดง อดีตแฟนสาวของเขาแล้ว ขณะโปรโมต Stronger ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 22 กันยายนนี้

นักแสดงหนุ่มมากฝีมือวัย 36 ปี นั่งสัมภาษณ์กับ เจฟฟ์ เบาแมน ผู้รอดชีวิตจากเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอน ซึ่ง เจค รับบทเป็นเขาในภาพยนต์ชีวประวัติเรื่องนี้
 
"ถ้าคุณสูญเสียขาทั้งสองข้างจริงๆ คุณคิดว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ จะเขียนเพลงเกี่ยวกับมันไหม?" คำถามของ เจฟฟ์ ทำให้ เจค รีบถามกลับเลยว่า "ให้กับผมหรือให้กับมัน?"
 
เบาแมน ตอบ "ให้กับคุณสิ แต่งแบบแนวคันทรี" ดาราหนุ่มสวนกลับทันควันว่า “เดี๋ยวนี้เธอเปลี่ยนมาเป็นแนวป็อปแล้วนะ”
 
เป็นที่รู้กันว่า จิลเลนฮาล เคยคบหากับ สวิฟต์ ช่วงสั้นๆเพียง 3 เดือนในปี 2010 และมีหลายเพลงที่นักร้องสาวเขียนให้กับพระเอกหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น All Too Well  หรือ We Are Never Ever Getting Back Together อย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่เคยตอบคำถามอะไรเกี่ยวกับศิลปินสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่เลย
 
ความจริงแล้วเมื่อต้นปีนี้ นักแสดงหนุ่มจาก Nightcrawler เคยถูกหนังสือพิมพ์ เดอะ การ์เดี้ยน ถามเกี่ยวกับเรื่องราวของเขากับ สวิฟต์ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบออกมาค่อนข้างดี "ผมคิดว่าเมื่อคุณมีคนรัก คุณจะถูกคนตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง เพื่อนคุณเองก็จะตรวจสอบ แต่..." ดาราหนุ่มตอบอยู่สักครู่ก่อนจะหยุดพูด หลัง ทิม โจนส์ นักข่าวพยายามที่ให้คำตอบต่อเนื่องเกี่ยวกับนักร้องสาวคนดัง ก่อนที่เขาจะกล่าวด้วยใบหน้าเฉยเมยว่า "ผมไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัวของผม"
 
ขณะเดียวกัน แม็กกี้ จิลเลนฮาล พี่สาววัย 39 ปี ก็เพิ่งแสดงความงุนงงกับคำถามที่ว่า สวิฟต์ เคยมาลืมผ้าพันคอไว้ที่บ้านของครอบครัวเมื่อหลายปีมาแล้วจริงหรือเปล่า "มันอาจเป็นไปได้นะ ฉันเคยโดนถามเรื่องนี้มาแล้ว แต่ฉันไม่รู้เรื่องนี้เลย" เธอกล่าวหลังไปออกรายการ Watch What Happens Live With Andy Cohen เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา
 
 
 
เครดิตภาพ Getty Images, Lionsgate and Roadside Attractions, INF 
 
 
  • 1,527 view
  • share