ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กันยายน 2560 เวลา 08:15

"ครูซ"เริ่มคิดอยากเจอลูกพร้อมหารือ"โฮล์มส์"

หลังจากห่างเหินจากลูกสาวมานานจนดูเหมือนว่าจะไม่สนใจเธอเลย ล่าสุด ทอม ครูซ ดาราคนดังก็ส่งสัญญาณว่าพร้อมทำหน้าที่แบบคนเป็นพ่อแล้ว เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาพร้อมที่จะหารือเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกกับ เคที่ โฮล์มส์ อดีตภรรยาคนสวยแล้ว

หากยังจำกันไหลังจากที่ โฮล์มส์ แยกทางกับ ครูซ แล้วนั้น ฝ่ายหญิงก็จัดการหอบลูกสาวหนีไปอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์กแบบที่อดีตคนรักของเธอไม่ทันตั้งตัว พร้อมฟ้องหย่ากับเขาในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012
 
เป็นที่เชื่อกันว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือการที่ไซเอนโทโลจี้ ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือจนหัวปักหัวปำ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากเกินไป ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมา โฮล์มส์ ก็รับหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่างดี โดยมีข่าวว่า ครูซ ก็ไม่ได้ไปเจอหน้าลูกมานาน 4 ปีด้วย แต่ตอนนี้ฝ่ายชายก็พร้อมพบหน้ากับ (อดีต) ครอบครัวของเขาแล้ว
 
"ทอม พร้อมที่จะพบกับ เคที่ แต่มันก็มีโอกาสสูงที่เขาจะยืนยันว่าต้องให้ที่ปรึกษาจากไซเอนโทโลจี้ไปอยู่ในที่เจรจาด้วย ตอนนี้เขาอายุ 55 ปีเข้าไปแล้ว และการที่เพิ่งได้รับบาดเจ็บตรงข้อเท้าจากกองถ่ายหนังเรื่อง Mission: Impossible 6 ก็ทำให้เขารู้สึกตัวว่าเขาไม่ได้อายุน้อยอีกต่อไป เขาต้องทำบางอย่างกับความสัมพันธ์ที่เขายังเหลืออยู่" วงใน ระบุ
 
 
 เครดิตภาพ : Getty