ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กันยายน 2560 เวลา 05:09

ช็อก!ทีมงานช่อง"Netflix"โดนยิงดับขณะหาโลเกชั่นถ่ายซีรี่ส์ฮิต"Narcos"

  • 1,902 view
  • share

ช็อก ! คาร์ลอส มูนญอซ ปอร์ตัล ผู้จัดการฝ่ายโลเกชั่นซีรี่ส์ "Narcos" ภาพยนตร์โทรทัศน์ยอดฮิตเกี่ยวกับคดีอาชญากรรม และยาเสพติด ถูกพบเป็นศพโดนยิงตายบริเวณชนบทในประเทศเม็กซิโก หลังจากเข้าไปสืบเสาะหาข้อมูลเพื่อนำมาใช้สร้างซีรี่ส์ในซีซั่นต่อไป

          หนึ่งในทีมงานจอมทุ่มเทวัย 37 ปี โดนฆ่าเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ขณะกำลังตรวจเช็คโลเกชั่นที่น่าจะเป็นไปได้ในดินแดนจังโก้ เพื่อใช้ในการถ่ายทำซีรี่ส์ยอดฮิตทางช่อง " Netflix" ซึ่งเป็นช่องสำหรับเผยแพร่ซีรี่ส์และภาพยนตร์ออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์

          สำหรับละครโทรทัศน์เรื่องนี้ถ่ายทำจากประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริงเกี่ยวกับพ่อค้ายาเสพติดในประเทศโคลอมเบีย โดยภาคต่อไปจะเน้นการถ่ายทำที่ประเทศเม็กซิโก อย่างไรก็ตาม ทีมงานต้องพบกับเรื่องสลดเมื่อ มูนญอซ ปอร์ตัล ต้องดับอนาถอยู่ในรถโดยมีบาดแผลถูกยิงหลายแห่ง แต่ยังไม่แน่ชัดว่าโดนยิงที่ร่างกายหรือส่วนอื่นๆ มากแค่ไหน

          แถลงการณ์ของ  " Netflix" ยืนยันกับ เดลี่ นิวส์ สื่อชั้นนำว่า มูนญอซ ปอร์ตัล เสียชีวิตแล้ว "เราได้รับทราบเรื่องการเสียชีวิตของ คาร์ลอส มูนญอซ ปอร์ตัล ซึ่งเป็นคนหาสถานที่ถ่ายทำ (โลเกชั่น สเก๊าท์) ที่ได้รับความเคารพอย่างสูง และขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวของเขาจากใจจริง" 

          ขณะเดียวกับมีรายงานว่าได้พบรถคันดังกล่าวอยู่ที่ถนนดินลูกรังในซาน บาร์โตโล่ อัคโตปาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศบาลเมืองเทมาสกาลาปา โดยอยู่ทางตอนใต้ห่างประมาณ 400 ไมล์จากชายแดนลาเรโด้ ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับพื้นที่ดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดีว่ามักมีการฆาตกรรมที่เกี่ยวพันกับเรื่องยาเสพติด

          เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ลอสแองเจลิส ไทม์ส สื่อในเมืองมะกัน รายงานว่ามีคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับสงครามยาเสพติดในเม็กซิโก เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยมีการสืบสวนคดีฆาตกรรมมากกว่า 2,000 คดี ซึ่งเพิ่มขึ้น 40 เปอร์จากเมื่อปีก่อน และเพิ่ม 80 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่ปี 2015

          ทั้งนี้ มูนญอซ ปอร์ตัล ทำงานในวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายโลเกชั่น มานานกว่า 10 ปี โดยเขาเคยทำงานให้กับภาพยนตร์เรื่อง "Apocalypto" และ "Specter" ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าตอนนี้พยายามสืบสวนเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเขาอย่างต่อเนื่อง

เครดิตภาพ facebook

หนึ่งในฉากเด็ดซีรี่ส์เจ้าพ่อค้ายา

ลูกๆ แก้วตาดวงใจ

โลเกชั่นที่แสนโหด

  • 1,902 view
  • share