ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน 2560 เวลา 07:54

"ครูซ"สนแต่เรื่องหนังไม่ได้เจอลูกนาน4ปี

คนเป็นพ่อส่วนใหญ่ถึงแม้จะแยกทางกับภรรยาไปแล้วก็มักที่จะแวะไปหาลูกบ่อยๆ เพราะมีความคิดถึงทายาทของตัวเอง แต่นั่นอาจจะไม่ใช่ในกรณีของ ทอม ครูซ ดาราชายระดับโลก เพราะ อิน ทัช สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาไม่ได้เจอหน้า ซูรี่ ลูกสาวของตัวเองที่เกิดกับ เคที่ โฮล์มส์ มาถึง 4 ปีแล้ว!

หากยังจำกันไหลังจากที่ โฮล์มส์ แยกทางกับ ครูซ แล้วนั้น ฝ่ายหญิงก็จัดการหอบลูกสาวหนีไปอยู่ด้วยกันที่นิวยอร์กแบบที่อดีตคนรักของเธอไม่ทันตั้งตัว พร้อมฟ้องหย่ากับเขาในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012
 
เป็นที่เชื่อกันว่าหนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือการที่ไซเอนโทโลจี้ ลัทธิที่ฝ่ายชายนับถือจนหัวปักหัวปำ เข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขามากเกินไป ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมา โฮล์มส์ ก็รับหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาวอย่างดี และล่าสุดก็มีการแฉว่า ครูซ ไม่ได้คิดที่จะติดต่อกับลูกเลย เพราะสนใจกับเรื่องงานของตัวเองมากกว่า
 
"ทอม เดินหน้าไปสู่ตอนใหม่ในชีวิตของเขาแล้ว และเขาก็กำลังปิดโปรเจกต์หนังอันล่าสุดของตัวเอง มันไม่มีการติดต่อหรือพบหน้ากันเลย ทอม แทบจะไม่ได้พูดถึงเธอด้วยซ้ำ ในอนาคตเขาอาจจะกลับไปติดต่อกับ ซูรี่ ก็ได้ แต่ตอนนี้ ทอม สนแต่เรื่องถ่ายหนัง, ไซเอนโทโลจี้ แล้วก็เพื่อนกลุ่มเล็กๆ ของเขา" วงใน ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : Getty