ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2560 เวลา 14:29

หย่าขาด!"สการ์โจ"จบชีวิตคู่"โรเมน ดูริแอค"เรียบร้อยแล้ว

  • 1,793 view
  • share

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน นางเอกสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด กับ โรเมน ดูริแอค อดีตสามี ได้หย่าขาดอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากแต่งงานกันได้ 2 ปี จากการยืนยันของ Us Weekly

ทั้งคู่ที่ยังคงความสัมพันธ์ฉันท์มิตรได้แถลงร่วมกันว่า "เรายังเป็นเพื่อนสนิทกันและเป็นพ่อแม่ที่ร่วมกันเลี้ยงดูลูกสาวของเราด้วยความมุ่งมั่นในสภาพแวดล้อมที่มีแต่ความรักและความเมตตา" อดีตสามี-ภรรยาให้สัมภาษณ์เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา 
 
นักแสดงสาว The Avengers วัย 32 ปี กับอดีตสามีนักข่าวชาวฝรั่งเศส วัย 35 ปี พยายามที่จะหาทางตกลงกันในเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูกที่ศาลในแมนแฮตตัน เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน โดย Page Six เป็นสื่อเจ้าแรกที่ออกมาเผยเรื่องนี้ 
 
ตามรายงานจาก Us เมื่อเดือนมกราคม ระบุว่า สตาร์สาวคนดังเป็นคนขอจบกับ ดูริแอค ซึ่งในตอนแรกเธอต้องการสิทธิ์เลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียวหลังจากยื่นฟ้องหย่าแล้ว "สการ์เลตต์ เป็นคนที่ริเริ่มและตัดสินใจในการหย่าเพราะเธอรู้สึกว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของทั้งคู่แตกต่างกัน" แหล่งข่าว Us ยังออกมาเสริมอีกว่า "ทั้งคู่ยังมีความสัมพันธ์แบบฉันท์มิตร" และมีแผนที่จะร่วมกันเลี้ยงดู โรส ลูกสาววัย 3 ขวบ “เธอมีความสุขที่มีลูกสาว”
 
สำหรับอดีตคู่รักเปิดตัวคบกันอย่างทางการเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2012 หลังพบกันที่กรุงปารีส และแต่งงงานอย่างเงียบๆ ที่ฟาร์มในร็อค ครีก เมืองฟิลิปส์เบิร์ก รัฐมอนแทนา เมื่อปี 2014 จนนักแสดงสาวยื่นฟ้องหย่าเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 โดยในเอกสารหย่ากล่าวแก่ศาลว่า "ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้"
 
 
  เครดิตภาพ  WENN,Getty Images
 
 
  • 1,793 view
  • share