ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2560 เวลา 14:24

ยินดีด้วย!"แมนดี้ มัวร์"หมั้นแล้วกับ"เทย์เลอร์ โกลด์สมิธ"

หลังจากคบหากันมากว่า 2 ปี วงในต่างลือกันว่า แมนดี้ มัวร์ ดารา-นักร้องสาวคนดัง กับ เทย์เลอร์ โกลด์สมิธ แฟนหนุ่มมือกีต้าร์มาดเท่ ได้หมั้นหมายกันเรียบร้อยแล้ว หลังมีคนตาดีเห็นฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรเม็ดโตเข้าอย่างจัง

แหล่งข่าวเผยว่าเจ้าของเพลงฮิต Candy วัย 33 ปี ไปชิลอยู่ที่ Caffe Luxxe ในย่านเบรนต์วูต นครลอสแอนเจลิส เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน พร้อมอวดแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้าย
 
"แมนดี้ มาที่นี่เมื่อวานนี้ในช่วงบ่ายกับอีก 3 คนพร้อมกาแฟในมือ ฉันไม่สังเกตนะว่าเธอสวมแหวนที่นิ้วมือ แต่ฉันรู้สึกได้เลยว่าเธออารมณ์ดีมากๆ มีเซเลปมากมายมาที่นี่ แมนดี้ คือหนึ่งในเซเลปที่นิสัยน่ารักและดูมีความสุขที่สุด" แหล่งข่าวกล่าวกับ E!News "แมนดี้ เข้ามาซื้อกาแฟลาเต้ และจ่ายเงินให้กับทุกคนที่มากับเธอ กลุ่มของพวกเธอหัวเราะกันอย่างมีความสุข กอดกันและดูสดใสร่าเริง มันดูเหมือนว่าพวกเขากำลังฉลองอะไรบางอย่าง"
 
สตาร์สาว This Is Us กับมือกีต้าร์วงอินดี้ร็อคเพิ่งฉลองครบรอบ 2 ปีของการคบหากันเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา "2 ปีที่ดีที่สุด ฉันมีรอยยิ้มเสมอเมื่อได้อยู่กับคุณ" แมนดี้ โพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นสุดหวานในอินสตาแกรมส่วนตัว
 
นักพากย์สาว Tangled ที่เลิกรากับ ไรอัน อดัมส์ ในปี 2015 ออกมาเผยว่าเธอต้องการแต่งงานและมีลูก โดยอดีตทีนป๊อบสตาร์ เผยกับ โคแนน โอไบรอัน เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ว่า บทบาท รีเบ็คก้า เพียร์สัน จากซีรี่ส์ฮิตช่อง NBC ทำให้เธอตื่นเต้นกับการเป็นคุณแม่ "ฉันไม่รู้วิธีเปลี่ยนผ้าอ้อม ฉันต้องให้คนอื่นทำให้ดูตลอดเลย ฉันห่วยแตกเรื่องนี้จริงๆ แต่ก็นั่นแหละมีบางอย่างที่ปลุกความเป็นแม่ในตัวฉัน และในตอนนี้ฉันก็พร้อมมากกับการมีลูก"
 
 
 
เครดิตภาพ : BACKGRID, Instagram, WWD 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ