ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2560 เวลา 08:24

"คลูนี่ย์"ส่อได้เฮอีก"อามาล"อาการเหมือนตั้งท้อง

การมีลูกถือเป็นความฝันของหลายคน ซึ่งที่ผ่านมา จอร์จ คลูนี่ย์ ดาราชายระดับโลกกับ อามาล ภรรยาของเขาก็ได้รับประสบการณ์นั้นไปแล้ว แต่ล่าสุด ไลฟ์ แอนด์ สไตล์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าพวกเขาอาจจะได้พบกับข่าวดีแบบนั้นอีก เพราะตอนนี้ อามาล มีท่าทีเหมือนจะตั้งครรภ์อีกครั้ง!

 
คลูนี่ย์ กับภรรยานักกฎหมายสิทธิมนุษยชนของเขายืนยันเกี่ยวกับการมีทายาทครั้งแรกของพวกเขาเมื่อช่วงต้นปี 2017 แถมเป็นลูกแฝดด้วย ก่อนที่ อามาล จะคลอดเด็กออกมาเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา
 
ทั้งนี้ นักแสดงคนดังตื่นเต้นกับทายาทรักคู่นี้มากๆ จนมีข่าวลือว่าเจ้าตัวยอมตื่นมาตอนเที่ยงคืนเพียงเพื่อที่จะป้อนนมให้ลูกเลย โดยก่อนหน้านี้มันมีข่าวลือว่าทั้งคู่ยังไม่คิดที่จะเพิ่มขนาดครอบครัวแต่อย่างใด แต่มันอาจจะสายไปซะแล้ว เพราะเพื่อนของฝ่ายหญิงแฉว่าตอนนี้เธอมีอาการเหมือนกับว่ากำลังตั้งท้องอยู่
 
วงในเผยว่า "ตอนนี้เธอมีอาการเหมือนตอนที่รู้ว่าตั้งท้องเป็นครั้งแรก เธอกินข้าวเยอะมาก และยังเจ้าอารมณ์มากกว่าปกติด้วย ตอนที่ตั้งท้องครั้งแรกน่ะ อามาล แทบจะไม่แสดงอาการอะไรเลยในช่วงเดือนแรกๆ เธอยังทำงานตามปกติจนถึงช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะคลอด แต่ตอนนั้นเธอก็เหนื่อยง่าย และมีปัญหาในการทำให้ลูกออกมามีสุขภาพแข็งแรงล่ะนะ ทั้งนี้ ตอนไปเที่ยวกับครอบครัวที่อิตาลีเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาน่ะ อามาล ชอบออกไปกินข้าวกับครอบครัวมากๆ เธอกินทั้งพาสต้า, ริซ็อตโต้, พิซซ่า ฯลฯ บางครั้งมันเหมือนกับว่าเธอกินในระดับที่คน 3 คนต้องกินเลยล่ะ!"
 
 
เครดิตภาพ : Getty