ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กันยายน 2560 เวลา 08:21

ชีวิตคู่"โรเบิร์ตส์"ร้าวฉานสามีด่าหนักไปตีซี้"เกียร์"

ชีวิตคู่เจอกับปัญหาร้ายแรงอีกแล้ว สำหรับ จูเลีย โรเบิร์ตส์ นักแสดงหญิงระดับโลก เพราะล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อดังรายหนึ่งแฉว่า แดนนี่ โมเดอร์ สามีของเธอด่าเธออย่างหนักหลังเธอมีท่าทีสนิทสนมเกินเพื่อนกับ ริชาร์ด เกียร์ เพื่อนดาราชื่อก้อง

หลังจากที่ โรเบิร์ตส์ กับ เกียร์ กลับมาพบกันในรายการ ทูเดย์ เมื่อปี 2015 นั้น มันก็มีข่าวลือตามมาทันทีว่าพวกเขากลับมาสร้างความสัมพันธ์แบบหวานแหววกันอีกครั้ง โดยมีรายงานว่าทั้งคู่ไปกินข้าวเย็นด้วยกันหลายคน เพียงแต่พวกเขานัดพบกันแบบลับสุดยอดจนไม่มีใครเห็น
 
แน่นอนว่าแฟนๆ หลายคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นว่า 2 คนนี้เหมือนจะมีความรักกัน แต่ โมเดอร์ ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้น และเขาก็ถึงขั้นตบะแตกกับการกระทำของภรรยาในครั้งนี้
 
วงในเผยว่า "แดนนี่ โมโหเกี่ยวกับกรณีของ ริชาร์ด มากๆ เขาระเบิดอารมณ์ทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตคู่ที่มีปัญหาของพวกเขาผ่านทางการด่าแบบรุนแรงเพียงครั้งเดียว เขาสงสัยอยู่แล้วว่า จูเลีย แอบนัดพบกับ ริชาร์ด แต่การมาอ่านเจอเรื่องนี้ในสื่อด้วยตัวเองมันถือเป็นการทำให้เขาอับอายสุดๆ"
 
"จูเลีย ช็อกมากๆ ที่ แดนนี่ ด่าเธอหนักขนาดนี้ เขาด่าทุกอย่าง ตั้งแต่เรื่องการนัดพบกับ ริชาร์ด ไปจนถึงการที่เธอปฏิบัติกับเขาแย่ๆ จนเหมือนกับว่าเขาเป็นคนใช้ แดนนี่ อาจจะเซ็นสัญญาก่อนสมรสไปแล้วก็จริง แต่ถ้าเขาฟ้องร้องว่าเขาต้องยอมสละหน้าที่การงานของตัวเองเพื่อเธอ รวมถึงเรื่องที่ว่าเธอนอกใจด้วยการไปคบกับ ริชาร์ด ได้แล้วเนี่ย เขาก็อาจจะได้เงินเยอะสุดๆ ไปเลย!" แหล่งข่าว ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : Getty
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ