ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2560 เวลา 14:00

คอนเฟิร์ม!"เคนดัลล์ เจนเนอร์"กับ"เอแซ็ป ร็อคกี้"ยังไม่ใช้คำว่าแฟน

ทั้งที่สวีทหวานชวนจิ้นมานานนับปี เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบขวัญใจวัยทีน กับ เอแซ็ป ร็อคกี้ แร็พเปอร์หนุ่มสุดแซ่บ ต่างก็ยังไม่ใช้คำว่าแฟนอย่างเต็มปาก “เคนดัลล์ และ เอแซ็ป ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันบ่อยนัก ทั้งคู่ยังไม่เปิดตัวว่าคบกันอยู่ แต่ถ้าจะให้พูดจริงๆ ทั้งคู่ก็คุยๆ กันอยู่นั่นแหละ ตารางงานของทั้งคู่แน่นจริงๆ” แหล่งข่าวเผยกับ Us Weekly สื่อบันเทิงชื่อดัง

Us Weekly เป็นสื่อเจ้าแรกที่รายงานว่า คู่รักคนดังใช้เวลาร่วมกันเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2016 และหลังจากนั้น 1 เดือนทั้งคู่ต่างหาเวลามาพบกันเรื่อยๆ จากคำบอกเล่าของแหล่งข่าววงใน โดยซูเปอร์โมเดลสาวกับศิลปินหนุ่มหนุ่มผิวสีตัวติดกันตลอดในงาน  Met Gala เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่ง คิม คาร์ดาเชี่ยน พี่สาวคนสวยของ เคนดัลล์ แชร์ภาพผ่านสแนปแชทเป็นรูปที่ เอแซ็ป แอบจับก้นนางแบบสาวขณะที่ ไคลีย์ เจนเนอร์ น้องสาวของฝ่ายหญิงแอบถ่ายภาพเอาไว้ 
 
เมื่อไม่นานมานี้ สาวสวยวัย 21 ปีเพิ่งตกเป็นข่าวสวีทหวานกับ เบลก กริฟฟิน นักบาสเกตบอลซูเปอร์สตาร์ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส จากการยืนยันของแหล่งข่าวในสัปดาห์ที่ผ่านมา “เคนดัลล์ กับ เบลก กำลังเดทกันอยู่แน่ๆ ทั้งคู่มีเวลาดีๆ ร่วมกัน" 
 
พวกเขาต้องใช้เวลาดูใจเพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้นก่อนใช้คำว่าคู่รัก “มันยังเร็วไปหน่อยที่จะใช้คำว่าแฟน เคนดัลล์ คงจะไม่ลงตัวในเร็วๆ นี้ เธอยุ่งกับงานและชอบความเป็นอิสระ” 
 
Us Weekly ยังเผยว่า กริฟฟิน กับคู่หมั้น ไบรน์ แคเมอรอน เพิ่งจะถอนหมั้นกันในเดือนกรกฎาคม ทั้งคู่เลิกรากันด้วยดีและยังคงช่วยกันเลี้ยง ฟอร์ด ลูกชายวัย 4 ขวบ และ ฟินลีย์ สูกสาววัย 12 เดือนด้วยกัน “พวกเขายังคงเป็นเพื่อนกันขณะที่ช่วยกันเลี้ยงดูลูกๆ ที่น่ารัก”
 
 
 
เครดิตภาพ : GC Images, Snapchat Kim Kardashian, Getty
 
 
 

อ่านเรื่องอื่นๆ