ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 กันยายน 2560 เวลา 04:59

ลูกชาย"แวน แดมม์"โดนจับใช้มีดขู่ทำร้ายเพื่อนร่วมห้อง

เจอเรื่องปวดหัวเพราะลูกซะแล้ว ! ฌอง-โคล้ด แวน แดมม์ ยอดนักแสดงขาบู๊ระดับตำนาน สุดเซ็งหลังลูกชายหัวแก้วหัวแหวนโดยจับ เนื่องจากมีเหตุทะเลาะวิวาทและใช้มีดขู่เพื่อนร่วมห้อง ในอพาร์ทเมนต์ทที่เมืองเทมป้า รัฐอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ ทีเอ็มซี เว็บไซต์ดังในเมืองมะกัน

          "ทีเอ็มซี" รายงานว่า นิโคลาส แวน วารองแบร์  โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับคาอพาร์ทเมนต์หลังมีการแจ้งความโปลิศถึงสองครั้ง นอกจากนี้มีการเปิดเผยว่า ทายาทยอดนักบู๊แห่งวงการฮอลลีวู้ด ได้ทุบลิฟท์ของตึก และเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุยังได้พบรอยเลือดยาวเป็นทางที่พื้นซึ่งมาจากบาดแผลที่มือของเขา

          หลังจากมีการพูดคุยกับ แวน วารองแบร์ และเพื่อนร่วมห้องของเขาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กลับออกไป แต่เพียงไม่ถึง 20 นาทีเพื่อนร่วมห้องของลูกชาย ฌอง-โคล้ด แวน แดมม์  รีบวิ่งลงมาจากบันได และบอกว่าเขาหนี แวน วารองแบร์ ที่ใช้มีดขู่ทำร้าย

          สำหรับเหตุผลที่ แวน วารองแบร์ ทำแบบนั้นเพราะเพื่อนร่วมห้องของเขาบอกกับตำรวจว่า แวน วารองแบร์ ไม่พอใจอย่างแรงที่ตนเปิดห้องให้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เข้ามา และหลังจากนั้นโปลิศได้เข้าไปตรวจค้นห้อง และพบมีดกับกัญชา

          แน่นอนว่าพฤติกรรมและสิ่งของที่อยู่ในห้องทำให้ ลูกชายวัย 21 ปีของดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Street Fighter" โดยจับในข้อหาข่มขู่ผู้อื่นด้วยอาวุธอันตราย, กักขังหน่วงเหนี่ยว, มีกัญชาและอุปกรณ์ในการเสพยาเสพติดเอาไว้ในครอบครอง     

          ทั้งนี้ แวน วารองแบร์ เป็นลูกชายของ ยอดนักแสดงจอมบู๊ชาวเบลเยียม กับ ดาร์ซี่ ลาเปียร์ ซึ่งแต่งงานกันในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 1994 ขณะที่เขาถ่ายทำภาพยนตร์ยอยู่ในดินแดนสยาม

เครดิตภาพ Maricopa County Sheriff's Office, REX FEATURES, ALAMY

โฉมหน้าลูกชายขี้หงุดหวิดของฌอง-โคล้ด แวน แดมม์

สงสัยลูกติดนิสัยบู๊จากพ่อ

หน้าตาดีได้แม่นะเนี่ยะ