ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2560 เวลา 14:03

"เจลอว์-อโรนอฟสกี้"หยอดหวานใส่กันไม่ยั้งขณะควงกันโปรโมตหนังใหม่Mother!

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวขวัญใจฮอลลีวู้ด ยังคงหวานต่อเนื่องกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับหนุ่มคนดัง ขณะร่วมโปรโมต Mother! ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ-จิตวิทยาที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกัน โดยสตาร์สาววัย 27 ปี เผยกับ Entertainment Tonight ถึงคุณสมบัติที่ทำให้แฟนหนุ่มของเธอเป็นผู้สร้างหนังที่ยอดเยี่ยม "เขามีทัศนคติที่กว้างไกล มีเอกลักษณ์ทางศิลป์" เธอให้สัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กัยยายน "เขาเป็นคนฉลาดและมีสัญชาตญาณที่เหลือเชื่อ"

ขณะที่ผู้กำกับหนุ่มใหญ่วัย 48 ปี ก็ออกมายกย่องความสามารถด้านการแสดงของแฟนสาวเช่นกัน "อืม ผมไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้เธอมีทักษะที่ยอดเยี่ยม อาจเป็นเพราะครอบครัวของเธอ หรืออาจเป็นแหล่งน้ำของรัฐเคนทักกี้" อโรนอฟสกี้ สัมภาษณ์ติดตลกกับ ET "ผมไม่รู้เลยจริงๆ แต่เธอคือคนที่มีความสามารถที่สุดยอดมาก และมีพรสวรรค์ในระดับลมพายุ, เฮอร์ริเคน, แผ่นดินไหวหรือฝนฟ้าคะนองอะไรประมาณนั้นเลยทีเดียว"
 
ตามที่ได้รายงานไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้สร้างความฮือฮากับข่าวลือที่ว่าออกเดทกันในช่วงเดือนกันยายนปี 2016 และออกมาเปิดเผยกับสาธารณะเป็นครั้งแรก 2 เดือนหลังจากนั้น ซึ่งลอว์เรนซ์ เคยคบหากับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง นิโคลัส ฮอลท์ ที่เคยแสดงหนังร่วมกันใน X-Men และเคยคบหากับนักร้องหนุ่ม คริส มาร์ติน จากวงโคลด์เพลย์ ขณะที่ อโรนอฟสกี้ เคยผ่านการหมั้นหมายกับดาราสาว เรเชล ไวซ์ และมีลูกชายด้วยกันคือ เฮนรี่ อโรนอฟสกี้ วัย 11 ขวบ
 
ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต่างก็เคยออกมากล่าวยกย่องกันในนิตยสารโว้ก (Vogue) ฉบับเดือนกันยายนมาแล้ว "เราต่างมีพลัง" ลอว์เรนซ์ กล่าวถึงปฏิสัมพันธ์ช่วงแรกๆ ในกองถ่ายกับ อโรนอฟสกี้ "ฉันมีพลังงานสำหรับเขา แต่ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงเกี่ยวกับฉัน"
 
นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจาก The Hunger Games ยังกล่าวอีกว่า "ฉันเคยมีความสัมพันธ์ที่สับสนมาก่อน แต่ฉันไม่เคยสับสนกันเขาเลยสักครั้ง"
 
ขณะที่ อโรนอฟสกี้ ไม่ได้พูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ แต่ก็เผยกับโว้ก ถึงความชื่นชมที่มีต่อ ลอว์เรนซ์ เมื่ออยู่บนจอภาพยนตร์ "มันเป็นความสามารถพิเศษตามธรรมชาติในตัวของเธอ" ผู้กำกับหนุ่มกล่าว "ผมมักเปรียบเทียบเธอกับ ไมเคิ่ล จอร์แดน"
 
 
เครดิต THEIMAGEDIRECT , Getty Images