ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2560 เวลา 14:00

"ไรอัน กอสลิ่ง"บ่นเสียดาย!ไม่น่าเลิกเรียนบัลเล่ต์ตอนเด็กเลย

ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มมากฝีมือ ออกมาเปิดใจว่า เขายังรู้สึกเสียดายอยู่จนถึงทุกวันนี้ที่ตัวเองตัดสินใจเลิกเรียนบัลเล่ต์สมัยเป็นเด็ก ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือ The Red Bulletin ฉบับเดือนตุลาคม

"ผมเคยเรียนบัลเล่ต์ตอนเด็ก แต่ตอนนั้นผมไม่อยากเรียนเอาซะเลย" นักแสดงสุดฮอตวัย 36 ปี กล่าว "มันเป็นเรื่องยากสำหรับผม ผมมีโอกาสเรียนบัลเล่ต์ตอนเด็กก็จริง แต่ผมคิดว่าบัลเล่ต์เป็นเรื่องหวานแหววแต๋วจ๋าไปหน่อย เพราะยังงั้นผมเลยไม่ได้ให้เวลากับมันอย่างที่ควรจะเป็น แต่ผมหวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้น เพราะบัลเล่ต์มีประโยชน์มากจริงๆ" 
 
แต่บางทีอาจยังไม่สายเกินไป เพราะในปี 2011 กอสลิง ไปออกรายการ Jimmy Kimmel Live และยอมรับว่ายังคงเข้าคลาสเรียนบัลเล่ต์เป็นครั้งคราว "ผมเข้าคลาสเรียนบัลเล่ต์ร่วมกับผู้คนมากมาย แต่ผมห่วยแตกจริงๆ ทุกคนทำได้ดียกเว้นผม ผมไม่มีความสามารถด้านนี้จริงๆ และตัวผมก็ไม่อ่อนอีกด้วย และเมื่อต้องเรียนในส่วนที่ใช้อุปกรณ์เสริมอย่างบาร์ ผมก็ต้องใช้บาร์พิเศษ”
 
นักแสดงชายเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ มีลูกสาว 2 คนกับหวานใจ อีวา เมนเดส คือ เอสเมรัลด้า คนโตที่อายุครบ 3 ขวบในวันนี้ (12 กันยายน 2560) และ อมาด้า วัย 16 เดือน ซึ่ง กอสลิ่ง ยังเล่าเรื่องน่ารักๆ ในการเป็นคุณพ่อด้วย "ก่อนอื่นเลย ตอนนี้ผมเป็นพ่อคนแล้ว สิ่งนี้เปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างให้ดีขึ้น มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นกับผมเลย" สตาร์หนุ่ม La La Land เสริมว่า "ผมยังมีหมาที่ผมเลี้ยงมาตั้งแต่ผมอายุ 18-19 ด้วย มันอยู่กับผมในทุกๆ ที่ที่ผมไปถ่ายทำภาพยนตร์ และมันก็อยู่กับผมตอนที่ชีวิตของผมเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง มันเป็นเรื่องยากสำหรับผมเมื่อต้องนึกถึงตอนที่ไม่มีมันแล้ว พูดตรงๆ เลยนะ ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นหมาจริงๆ หรือเปล่า ตอนที่ผมรับมันมาเลี้ยงจากที่กักสัตว์ เจ้าหน้าที่บอกผมว่ามันมีน้ำหนักมากที่สุดไม่เกิน 20 ปอนด์ แต่ว่ามันหนักถึง 85 ปอนด์แล้ว ผมว่ามันเหมือนมังกรในเรื่อง The Never Ending Story มากๆ เลย ”
 
เครดิตภาพ : Getty Images