ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2560 เวลา 08:18

เรื่องหย่าปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย"แพร็ตต์-ฟาริส"แยกกันพาลูกเที่ยว

การหย่าร้างกันมันอาจจะหมายถึงตอนอวสานสำหรับความรักของคู่รักคู่นั้นๆ แต่มันไม่ได้หมายความว่าความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน และครอบครัวจะจบไปด้วย เหมือนอย่างกรณีของ คริส แพร็ตต์ ดาราชายคนดังกับ แอนนา ฟาริส อดีตหวานใจของเขาที่พา แจ็ค ลูกชายแสนรักไปเที่ยวแบบชื่นมื่น

ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คน
 
หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศเลิกรากัน มันก็มีข่าวลือหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาเหตุของการเลิกรากัน หรือเรื่องที่ว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวคนสวยโดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องจบลง 
 
อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 คนไม่เอาเรื่องพวกนั้นมาเป็นประเด็น เพราะพวกเขาอยากให้ความสำคัญกับลูกมากกว่า และล่าสุดทั้งคู่ก็ตอกย้ำถึงเรื่องนั้นด้วยการพาลูกไปเที่ยว เพียงแต่ไปคนละวันกัน โดย ฟาริส พาหนูน้อยวัย 5 ขวบไปทำกิจกรรมที่เหมือนกับการปีนเขาเมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ส่วน แพร็ตต์ ก็รับหน้าที่พาลูกไปเดินเล่นด้วยกันตามประสาลูกผู้ชายในวันต่อมา แถมทั้งคู่ยังกินขนมกันแบบน่ารักด้วย
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid, Getty