ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กันยายน 2560 เวลา 04:41

สื่อกิมจิเผยโลเคชั่นสุดอะเมซิ่ง!พรีเวดดิ้ง"ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว"

  • 124,240 view
  • share

เป็นถึงคู่รักคู่ร้อนของวงการซะขนาดนี้ ก็ต้องตามติดแจทุกสถานการณ์กันไปโดยปริยาย ความคืบหน้าในการควงแขนเดินทางไกลไปถ่ายภาพวิวาห์หวานแหววของ ซง จุงกิ กับ ซอง เฮเคียว คู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริงแห่งฟากฟ้าบันเทิงกิมจิ ถึงแดนมะกันนั้น มาบัดนี้รู้ลึกซึ้งกระทั่งชื่อทีมงานช่างภาพ ตลอดจนสถานที่ถ่ายทำกันเลยทีเดียว!

    โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ จัดให้ชมทั้งเรื่องทั้งภาพเมื่อวันจันทร์ที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา โดยรวบรวมข้อมูลและภาพถ่ายจากแฟนคลับของทั้งคู่ และ อินสตาแกรม (ไอจี) ของทีมงานตากล้องพรีเวดดิ้งของคู่หวานคู่นี้นั่นเอง แม้ทริปดังกล่าวจะถือเป็นการเดินทางแบบส่วนตัวแท้ๆ แต่ก็ยังค้นคว้าหาเรื่องเด็ดประเด็นร้อนออกมาเผยแพร่จนได้ในที่สุด

    เริ่มจากการเผยโฉมตากล้องหลักของงานนี้ ซึ่งก็คือ ฮง จางฮยอน ที่เคยแชะภาพวิวาห์ให้กับคู่รักคนดังอย่าง เบ ยองจุน กับ พัค ซูจิน และ อี ฮโยริ กับ อี ซางซุน มาก่อนแล้ว โดยเจ้าตัวยังสนิทสนมกับคนเด่นคนดังในแวดวงบันเทิงโคเรียอีกมากมายหลายคน รวมถึง ซีแอล (อี แชริน) อดีตหัวหน้าวง ทูเอนีวัน (2NE1) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยม ด้วยเช่นกัน

    สำหรับผู้ช่วยของ ฮง จางฮยอน ก็คือ ชอง จีซาง ช่างภาพที่ประกอบกิจการอยู่ ณ มหานครนิวยอร์ก, เอริก แดเรียส นาซาเรียน ตากล้องจากแคลิฟอร์เนีย, เอคีล เนลสัน ช่างกล้องวิดีโอที่มีพื้นเพมาจากจาเมกา และ ยาง จุงซาน ตากล้องจากเกาหลีใต้

    นกอจากนี้ แฟนคนหนึ่งยังแอบพบเห็น ซง จุงกิ กับทีมงานตากล้องดังกล่าวยกโขยงไปเข้าพักที่โรงแรมพาเลซ โฮเต็ล ในนครซานฟรานซิสโก โดยโรงแรมดังกล่าวถือเป็นหนึ่งในที่พักสุดหรูหราประจำย่านเบย์ เอเรีย เลยทีเดียว

    ซง จุงกิ และ ซอง เฮเคียว เริ่มถ่ายทำที่โกลเด้น เกต พาร์ค สวนสาธารณะที่ได้ชื่อว่างดงามและเก่าแก่ของนครซานฟรานซิสโก โดยสร้างขึ้นเมื่อปี 1871 ก่อนที่จะยกกองถ่ายมาเก็บภาพสวยๆ กันต่อที่เมืองมิลล์ วัลลี่ย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย จนกระทั่งสิ้นสุดการถ่ายทำกันไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ณ เมืองแคลิสโตก้า รัฐแคลิฟอร์เนีย

    ซานฟรานซิสโกถือเป็นสถานที่พิเศษสำหรับ ซง จุงกิ กับ ซอง เฮเคียว หลังสื่อสารพัดเผยว่าทั้งคู่แอบไปเที่ยวด้วยกันเมื่อราวๆ 1 ปีก่อนหน้านี้นี่เอง ทั้งนี้ คู่ขวัญซีรีส์ดัง "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) เมื่อปี 2016 มีกำหนดการเข้าพิธีวิวาห์ในวันอังคารที่ 31 ตุลาคมนี้ ณ โรงแรมชิลลา โฮเต็ล

        เครดิตภาพ: Instagram/hongjanghyun/genovevamelina/ericdna//jisangchung/hustle_city_akeel, Joe Burke, Star Daily News

ซง จุงกิ กับทีมงานตากล้องเข้าพักที่โรงแรมพาเลซ โฮเต็ล

พาเลซ โฮเต็ล สุดหรูในย่านเบย์ เอเรีย

โกลเด้น เกต พาร์ค จุดเริ่มต้นถ่ายพรีเวดดิ้ง

มิลล์ วัลลี่ย์

อีกมุมสุดมหัศจรรย์ของโลเคชั่นพรีเวดดิ้ง

ปิดท้ายที่ แคลิสโตก้า

คาดว่ามีลูกโป่งเพียบเลยแน่นอน

ฮง จางฮยอน ช่างภาพคนดัง

ฮง จางฮยอน สนิทกับ ซีแอล มากมาย

ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวสะท้านวงการเคป็อป

 

 

 

 

  • 124,240 view
  • share