ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กันยายน 2560 เวลา 14:44

ยกขบวนมา!"แองเจลิน่า โจลี่"ขนลูกๆ ร่วมเปิดตัวหนังที่โทรอนโต

แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกนำขบวนลูกๆ 5 ใน 6 คน ได้แก่ แพ็กซ์, ไชโล, น็อกซ์, วิเวียน และ ซาฮาร่า โดยไร้เงา แม็ดดอกซ์ ลูกชายคนโต มาร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ The Breadwinner หนังใหม่ที่เธอเป็นผู้อำนวยการสร้าง ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต ที่ประเทศแคนาดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

    ดาราสาวมากฝีมือดีกรีรางวัลออสการ์ คือหนึ่งในโปรดิวเซอร์หนังแอนิเมชั่น ที่เนื้อเรื่องกล่าวถึงเด็กหญิงชาวอัฟกานิสถาน ชื่อ ปาร์วาน่า ที่ตัดผมสั้นปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายเพื่อช่วยเหลือครอบครัวหลังตาลีบันกักขังพ่อของเธอเอาไว้
    
    ขณะที่เดินพรมแดงคุณแม่ลูกดก วัย 42 ได้เข้าไปถ่ายรูปกับเหล่าแฟนคลับที่มารอดูดาราคนโปรดแถวรอบนอกของโรงภาพยนต์ Winder Garden อย่างไม่ถือตัว โดยโจลี่ ใส่ชุดสูทแขนกุดสีขาวและรับกันกับต่างหูห่วงสีเงินซึ่งได้เปิดเผยรอยสักที่ต้นแขนอันไฉไลที่อยู่ใกล้กับรอยสักพิกัดการเกิดของเหล่าลูกๆ ทั้ง 6 คนด้วย
    
    แพ็กซ์ ลูกบุญธรรมวัย 13 ขวบ กับพี่น้องทั้ง 4 คนได้ร่วมมาแดงพรมแดงกับผู้กำกับ นอร่า ทูเมย์ และ ซาร่า ชาวเดรย์ ผู้รับพากย์เป็น ปาร์วาน่า ในเรื่อง The Breadwinner ขณะที่ วิเวียน ลูกสาวของนักแสดงสาวก็เดินจับมือกับดาราเด็กชาวกัมพูชา ซารัม สเรย์ มอกซ์ ที่เล่น They Killed My Father ภาพยนตร์ที่แองจี้ ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเอง
    
    หลังจากที่แยกทางกับสามี โจลี่ ต้องเป็นทั้งพ่อและแม่ของลูกสาว ไชโล ที่ได้ฉายาว่าฝาแฝดของ แบรด พิตต์ โดยสาวน้อยที่มาในเสื้อยืดสีเทาคลุมด้วยเชิ้ตลายสกอตต์นั้น สนิทกับคุณพ่อเป็นอย่างมาก แต่เพราะการหย่าร้างจึงทำให้ทั้งคู่ห่างเหินกันไป
    
    เป็นที่รู้กันว่า โจลี่ คือนักแสดงแม่พระ ซึ่งตอนนี้รับหน้าที่เป็นทูตสหประชาชาติ และมีความหลงใหลกับเนื้อเรื่องของ The Breadwinner ที่อ้างอิงมาจากนวนิยายขายดีเป็นอย่างมาก
    
    "มีเด็กผู้หญิงเป็นล้านคนที่เป็นเหมือนกับ ปาร์วาน่า ที่ต้องเติบโตมาภายใต้การกดขี่หรือการขัดแย้งและต้องดิ้นรนหาทางช่วยเหลือครอบครัวให้อยู่รอด เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เตือนให้ฉุกคิดถึงความสำคัญของเหล่าเด็กๆ ในการดำรงชีวิตอยู่อย่างลำบาก" โจลี่ กล่าวไว้เมื่อปี 2015

    เครดิตภาพ WireImage

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ