ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กันยายน 2560 เวลา 06:27

"ริฮานน่า"ขอทีเด็ด"คอปเปอร์ฟิลด์"ย้อนอดีต10นาทีก่อนเสียซิง !

  • 1,544 view
  • share

อดีตย้อนกลับไม่ได้ฉะนั้นต้องคิดให้ดีๆ หากจะทำอะไร !ริฮานน่า ป็อบสตาร์สุดเซ็กซี่ เปิดใจแบบติดตลกว่า อยากให้ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ราชานักมายากลระดับโลก ใช้เวทมนต์ช่วยเสกให้เธอย้อนกลับไปช่วงก่อนที่จะเสียพรหมจรรย์

          นักร้องสาวพราวเสน่ห์ มีโอกาสได้ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเอลฟ์ ฉบับเดือนตุลาคมนี้ พร้อมกับให้สัมภาษณ์กับ คอปเปอร์ฟิลด์  หลายๆ เรื่องจนกระทั่งเมื่อยอดนักมายากลระดับโลกยิงคำถามเด็ดว่ามีข้อเสนอดีๆ ให้ "สาวริริ" ว่าสามารถเสกให้เธอหายตัว และไปปรากฎตัวที่ไหนก็ได้ในโลกนี้

          พอได้ฟังคำถามดังกล่าว ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Umbrella" ดูเหมือนเนื้อเต้นสุดๆ เพราะมันเหมือนฝันเป็นจริงหากได้ย้อนกลับไปในอดีต เพราะสิ่งที่เธอต้องการที่สุดก็คือการที่จะหยุดความผิดพลาดในวัยสาว และเก็บความซิงเอาไว้เพื่อให้กับคนที่เหมาะสมที่สุด

          "ถ้าหากคุณทำแบบนั้นได้ ฉันขอแค่ 10 นาทีก่อนที่ฉันจะเสียความบริสุทธิ์ ฉันขอน้อมรับข้อเสนอของคุณเอาไว้เลยนะ ฮา ฮา ฮา" ริฮานน่า ซึ่งเคยเป็นแฟนกับคนดังมากมาย โดยเฉพาะ คริส บราวน์ กับ เดร็ค สองแร็พเปอร์ชื่อก้องโลก กล่าว

          คอปเปอร์ฟิลด์ วัย 60 ปี ได้รับการยกย่องในฐานะสุดยอดนักมายากลระดับตำนาน โดยเฉพาะตอนที่เขาทำให้ "เทพีเสรีภาพ" หายไป ก่อนหน้านี้ก็เคยทำให้เครื่องบินหายไปเช่นกัน นอกจากนี้เขายังมีมายากลเด็ดๆ อย่างการลอยตัวที่แกรนด์ แคนย่อน และการเดินทะลุผ่านกำแพงเมืองจีน เป็นต้น

          ทั้งนี้ ริฮานน่า จะเปิดใจเกี่ยวกับการเสียพรหมจรรย์ครั้งแรกของเธอ แต่กระนั้นยังไม่แน่ชัดว่า ซูเปอร์สตาร์วัย 29 ปี จะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวใต้สะดือของเธอมากน้อยแค่นั้น รวมทั้งจะมีการพาดพิงชื่อใครบ้างหรือเปล่า 

เครดิตภาพ Elle, YouTube, Talk Entertainment

เซ็กซี่ขึ้นปก

อยากย้อนอดีตก่อนเสียซิง

ท่านปู่แห่งวงการมายากล (ทรงผมดูแปลกๆ นะ)

เดินทะลุกำแพงเมืองจีนก็ทำมาแล้ว

  • 1,544 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ