ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กันยายน 2560 เวลา 06:45

"โฮล์มส์"ขอมีชีวิตรักอิสระไม่สน"ครูซ"ฉุนที่คบ"ฟ็อกซ์"

นับได้ว่าตอนนี้ เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงคนสวยกำลังมีความรักที่หวานชื่นสุดๆ หลังจากที่ต้นไม้แห่งความรักของเธอกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ดาราชายคนดังกำลังคืบหน้าไปได้ด้วยดี ซึ่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเธอไม่สนใจด้วยซ้ำว่า ทอม ครูซ อดีตสามีของเธอจะไม่พอใจกับความรักครั้งนี้

          โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ครูซ ไปเป็นที่เรียบร้อย

          ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยถึงแม้มันจะเคยมีข่าวลือว่าพวกเขาเลิกรากันไปแล้ว แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย แถมข่าวความหวานยังมีมากกว่าข่าวการแยกทางกันซะอีก กระทั่งล่าสุดพวกเขาก็ยืนยันถึงความหวานด้วยการเดินเที่ยวกันอย่างชื่นมื่นที่ชายหาดของย่านมาลิบู

          แน่นอนว่าหลายคนรู้สึกยินดีไปกับทั้งคู่ แต่ ครูซ ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้น แถมเขาก็รู้มานานแล้วว่าเพื่อนสนิทของตัวเองกำลังคบกับอดีตภรรยาของเขาอยู่ ซึ่งว่ากันว่า ครูซ ช้ำใจมากๆ ที่ต้องเห็น โฮล์มส์ จู๋จี๋กับ ฟ็อกซ์ ที่เขายกให้เป็นเพื่อนซี้คนหนึ่ง ถึงกระนั้น โฮล์มส์ ก็ไม่ได้แคร์เลย

          แหล่งข่าวเผยว่า "เคท อยากมีชีวิตของตัวเองสุดๆ และเธอก็ไม่สนเรื่องความรู้สึกของ ทอม อีกต่อไปแล้ว มันต้องใช้เวลาในการอยู่ห่างจาก ทอม หลายปีกว่าที่ เคที่ จะไม่กังวลเรื่องอดีตสามีของเธอ เคที่ รู้สึกว่าที่ผ่านมาเธอให้ความเคารพความเป็นส่วนตัวของ ทอม เป็นอย่างดี และตอนนี้มันก็ถึงเวลาแล้วที่เธอจะเดินหน้าต่อไปสักที"

          "เธอแอบรักกับ เจมี่ มาได้พักหนึ่งแล้ว และตอนนี้เธอก็ดีใจที่ไม่ต้องเก็บความสัมพันธ์ให้เป็นความลับอีกต่อไป เคที่ ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตเพื่อตัวเอง และไม่กังวลเรื่องความรู้สึกของ ทอม พวกเขาแยกทางกันมา 5 ปีแล้ว และ เคที่ ก็ทำอะไรไม่ได้หรอกถ้าเกิด ทอม ยังยึดติดอยู่กับการกระทำหรือชีวิตรักของเธอ เธอดีใจที่ได้ออกจากเงาของ ทอม สักที และไม่สนว่าเขาจะคิดอะไร หรือรู้สึกอะไรเกี่ยวกับชีวิตของเธออีกต่อไป" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

สนแต่ชีวิตตัวเอง

สนแต่ชีวิตตัวเอง

ทางใครทางมัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ