ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2560 เวลา 08:17

"ครูซ"เจ็บช้ำเหมือนโดนแทงข้างหลังต้องเห็น"โฮล์มส์"จู๋จี๋กับ"ฟ็อกซ์"

  • 1,556 view
  • share

แค่การต้องเลิกรากับ เคที่ โฮล์มส์ ดาราคนสวยมันก็ทำให้ ทอม ครูซ นักแสดงสุดหล่อต้องชอกช้ำมากพอแล้ว แต่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า ครูซ ต้องเจ็บปวดรวดร้าวมากขึ้นไปอีกกับการที่อดีตภรรยาของเขาไปคบกับ เจมี่ ฟ็อกซ์!

โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ครูซ ไปเป็นที่เรียบร้อย
 
ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยถึงแม้มันจะเคยมีข่าวลือว่าพวกเขาเลิกรากันไปแล้ว แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย แถมข่าวความหวานยังมีมากกว่าข่าวการแยกทางกันซะอีก กระทั่งล่าสุดพวกเขาก็ยืนยันถึงความหวานด้วยการเดินเที่ยวกันอย่างชื่นมื่นที่ชายหาดของย่านมาลิบู ซึ่งหลายคนก็รู้สึกยินดีไปกับทั้งคู่ แต่ ครูซ ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้น แถมเขาก็รู้มานานแล้วว่าเพื่อนสนิทของตัวเองกำลังคบกับอดีตภรรยาของเขาอยู่
 
"ทอม รู้เรื่องความสัมพันธ์ลับๆ ของ เคที่ กับ เจมี่ มาตั้งแต่แรกแล้ว และเขาก็โมโหตลอดเวลาเกี่ยวกับความรักของพวกเขา แม้ว่า เคที่ กับ เจมี่ จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเก็บให้มันเป็นความลับจากทุกคนในโลก แต่ ทอม ก็เป็นคนวงในสุดๆ และรู้เกี่ยวกับเรื่องของพวกเขาไม่นานหลังจากที่พวกเขาคบกัน ทอม ทั้งช็อก, เจ็บใจ และโมโหที่ เคที่ เดตกับเพื่อนนักแสดงที่เขายกให้เป็นเพื่อนซี้ เขารู้สึกเหมือนโดนทั้ง 2 คนหักหลังเลยล่ะ" วงใน ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : Getty
 
 
  • 1,556 view
  • share