ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กันยายน 2560 เวลา 06:38

9 สาว "ไอจี" หน้าคล้ายคนดังฮอลลีวู้ด

ปกติแล้วในโลกใบนี้มีคนที่ใบหน้าคล้ายๆ กันมากมาย แต่มีหลายคนที่หน้าเหมือนจนแทบแยกไม่ออกกับคนดังในวงการบันเทิง โดยเฉพาะเวลาที่พวกเธอเหล่านั้นโพสต์ภาพตัวเองใน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ ทำให้หลายคนต้องขยี้ตาว่าใช่ตัวจริงหรือเปล่า !!

          ด้วยเหตุนี้ เดอะ ซัน แท็บลอยด์ยอดฮิตเมืองผู้ดี จึงลองสืบเสาะค้นหา "ไอจี" แล้วพบว่ามีสาวธรรมดาสามัญชนที่ใบหน้าคล้ายเซเลบริตี้ในฮอลลีวู้ด ส่วนจะคล้ายกันจนเรียกว่า "เหมือน" ไหม ลองมาพิจารณากันเองเลย

1. เอพริล กลอเรีย & เทย์เลอร์ สวิฟท์  

          การโพสต์เซลฟี่ครั้งแรกของเธอใครๆ ก็คิดว่านี่คือเจ้าหญิงเพลงป็อบ เทย์เลอร์ สวิฟท์ แต่จริงๆ แล้วสาวในภาพเป็นแค่อิสตรีที่ดูเหมือน "เทย์ เทย์" และแน่นอนว่าเมื่อรู้ความจริง หลายคนก็พยายามล้วงลึกว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน ในที่สุดก็รู้ว่าเธอชื่อ เอฟริล กลอเรีย มาจากแคนซัส เป็นสาวคอสเพลย์ และบ่อยครั้งเธอมักจะโพสต์ภาพเซลฟี่แสนเร่าร้อนเพื่อให้บรรดาผู้ที่กดติดตามเธอในอินสตาแกรม กว่า 70,000 ฟอลโลว์ ได้ซี๊ดซ๊าดวี๊ดวิ้ว

          อย่างไรก็ตามการที่ กลอเรีย มีทรงผมบ็อบแถมยังสีบลอนด์พร้อมกับหวีผมปัดข้าง กอปรกับดวงตาสีฟ้า และนิยมชมชอบการทาลิปสติกสีแดง แน่นอนว่ายิ่งทำให้เธอดูเหมือนกับเจ้าของเพลงฮิต "Shake It Off " 

เอพริล กลอเรีย & เทย์เลอร์ สวิฟท์

2. คามิ ออสแมน & คิม คาร์ดาเชี่ยน  

          บล็อกเกอร์สาวชาวแคนาดา มีความเหมือนราวกับฝาแฝดของ คิม คาร์ดาเชี่ยน มากๆ เอาเป็นว่าผู้คนมากมายที่ไม่ใช่ญาติโกโหติกาของ "สาวคิม" ไม่สามารถแยกพวกเธอได้เลยว่าคนไหนเป็นดาราสาวเรียลลิตี้กันแน่

          ทุกๆ อย่างของ คามิลล่า ออสแมน ทั้งทรงผมยันการแต่งหน้ามันช่างเหมือนกับภรรยาของ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์ปากปีจอราวกับแกะ !! แน่นอนว่าเธอทำให้โลกอินเตอร์เน็ตต้องสั่นสะเทือนจริงๆ ที่สำคัญยังดึงดูดให้คนเข้ามากดติดตามเพจในอินสตาแกรมของเธอมากถึง 432,000 ฟอลโลว์เลยทีเดียว 

คามิ ออสแมน & คิม คาร์ดาเชี่ยน

3. อิซ่า อิกเซอร์มัน & จิจี้ ฮาดิด  

          นางแบบสุดสวยชาวดัตช์ ได้รับการยกย่องเชิดชูว่าเป็นอิสตรีที่มีส่วนโค้งส่วนเว้าเหมือน จิจี้ ฮาดิด และในอินเตอร์เน็ตต้องทึ่งไปเลบ

          อิซ่า อิกเซอร์มัน วัย 22 ปี ทำงานเป็นบล็อกเกอร์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ และด้วยความน่ารักน่าชังของเธอดันเป็นเหมือนกับ ซูเปอร์โมเดลจากค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท เอาเป็นว่าเหมือนกันยิ่งกว่า เบลล่า ฮาดิด น้องสาวแท้ๆ ของ จิจี้ ด้วยซ้ำ

          บรรดาแฟนคลับต่างวิจารณ์กันว่า อิซ่า กับ จิจี้ มีสิ่งเหมือนกันมากๆ ก็คือริมฝีปากที่อวบอิ่, คิ้วโก่งดั่งคันศรธนู และมีผมสีบลอนด์

 อิซ่า อิกเซอร์มัน & จิจี้ ฮาดิด

4. เมลิสซ่า ไบเซ่น & แองเจลิน่า โจลี่  

          แม่ลูกสองคนนี้ช่างดูเหมือนกับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับสุดเซ็กซี่มากๆ เอาเป็นว่าถ้าเธอเดินบนถนน คงทำให้หลายๆ คนต้องหยุดมองและขยี้ตาว่า ที่เห็นเป็น "แองจี้" ตัวจริงหรือเปล่า

          เมลิสซ่า ไบเซ่น จากวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา ประสบความสำเร็จอย่างมากในการสร้างความประทับใจให้กับคนแปลกหน้ามากมาย ที่ต้องการรู้จักเธอ เพราะความที่มีใบหน้าเหมือนกับ อดีตภรรยาของแบรด พิตต์ 

          สาววัย 34 ปี มีโหนกแก้มสูง และริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนกับ นักแสดงสาวลูกหก วัย 41 ปี อย่างไรก็ตามทั้งสองคนมีเรื่องแตกต่างกันเพราะ โจลี่ นั่งเครื่องบินเจ็ทไปทั่วรอบโลกพร้อมกับลูกๆ ขณะที่ ไบเซ่น เป็นผู้จัดการร้านแว่นตา

 เมลิสซ่า ไบเซ่น &   แองเจลิน่า โจลี่

5. แจ็คกี้ เมลิสซ่า &  อาเรียน่า กรานเด้  

          บรรดาแฟนคลับอาเรียน่า กรานเด้ ป็อบสตาร์สาวแสนน่ารักน่าชัง ต้องอึ้งจนอ้าปากค้างแน่นอน เพราะ แจ็คกี้ เมลิสซ่า ความเหมือนกับ กรานเด้ มากๆ 

          เธอมีผมยาวสีบลอนด์ และรูปร่างบอบบางเหมือนกับ กรานเด้ จริงๆ แน่นอนว่าทำให้บรรดาผู้คนต้องลำบากใจหากจะแยกทั้งคู่ว่าคนไหนเป็นเซเลบริตี้ คนไหนเป็นสาวน้อยสามัญชนคนธรรมดา 

          เมลิสซ่า ซึ่งทำงานเป็นบริกรหญิง จาก เวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอกลายเป็นคนดังในโลกโซเชียลไปเรียบร้อยแล้ว และปัจจุบันก็มีคนกดติดตาม "ไอจี" มากถึง 189,000 ฟอลโลว์ เลยทีเดียว

แจ็คกี้ เมลิสซ่า &  อาเรียน่า กรานเด้

6. เมแกน ฟล็อคฮาร์ท &  เอ็มม่า วัตสัน

          ฟล็อคฮาร์ท บล็อกเกอร์สาวจากสกอตแลนด์ โพสต์ภาพออนไลน์ และทำให้หลายคนต้องเข้าใจผิด จนต้องนำไปเปรียบเทียบกับ เอ็มม่า วัตสัน สตาร์สาวพราวเสน่ห์จากภาพยนตร์ดังเรื่องพ่อมดน้อย " Harry Potter "

          ต้องขอบคุณบรรดาชาวประชาที่นำเธอไปเปรียบเทียบกับ วัตสัน จริงๆ แล้วเธอมักจะแชร์ภาพตัวเองสวมเสื้อผ้าที่ดูเหมือนกับว่าเธอเป็น นักแสดงสาววัย 27 ปี ซึ่งรับบทบาททั้ง เบลล่า และ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์

เมแกน ฟล็อคฮาร์ท &  เอ็มม่า วัตสัน

7. แอนเดเล่ ลาร่า &  ริฮานน่า  

          เจ้าของธุรกิจส่วนตัวจากบอสตัน ช่างเหมือนกับ ริฮานน่า มากถึงมากที่สุด ที่เด็ดยิ่งกว่านี้มีบริษัทมากมายที่ยอมจ่ายเงินให้กับเธอเพื่อเซ็นสัญญากับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับใน "ไอจี" ขอเซลฟี่กับเธอ เพราะคิดว่าเป็นสาว "ริริ" จริงๆ 

แอนเดเล่ ลาร่า &  ริฮานน่า 

8. มาร์ดี ราเกล & ไมลี่ย์ ไซรัส 

          มาร์ดี ราเกล สาวอินสตาแกรมเมอร์ จากแคลิฟอร์เนีย มีความเหมือนกับ ไมลี่ย์ ไซรัส ราวกับเดินออกมาจากครรภ์มารดาเดียวกัน

          เธอเคยบอกว่าบ่อยครั้งมักจะได้รับความสนใจจากแฟนคลับของ ป็อบสตาร์หลุดโลกมากมาย และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบันเริ่มมียอดคนกดติดตามเธอในอินสตาแกรม กว่า 30,000 ฟอลโลว์เลยทีเดียว

          สำหรับอาชีพของ ราเกล ตอนนี้เธอทำมาหารับประทานในฐานะนักแสดง ซึ่งบางทีนี่คือสาเหตุที่ว่าทำไมเธอถึงได้โพสต์ท่าเลียนแบบ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต  "Wrecking Ball" ได้เพอร์เฟกต์ขนาดนี้ 

 มาร์ดี ราเกล & ไมลี่ย์ ไซรัส

9. จานิซ การาย &  เจนนิเฟอร์ โลเปซ  

          จานิซ การาย วัย 28 ปี มาจากฮุสตัน, เทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เวลาไปไหนมาไหนบรรดาแฟนคลับของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ที่มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง ต้องขยี้ตาตัวเอง เพราะไม่แน่ใจว่าเธอคนนี้เป็้น "เจโล" ตัวจริงหรือเปล่า

          ขณะที่ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต " Jenny From The Block" นอกจากจะโด่งดังในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นอิสตรีที่ทำให้ผู้หญิง (รวมทั้งผู้ชายบางคน) ต้องอิจฉากับซิกซ์แพ็คสุดบึ้ก และกล้ามส่วนต่างๆ ส่วน การาย ดูเหมือนอยู่ในช่วงเริ่มฟิตหุ่น

          แน่นอนว่าหลังจากที่มีการนำเธอไปเปรียบเทียบกับนักร้องสาวสายเลือดละติน แล้ว ทำให้ การาย กลายเป็นสาวป็อบปูล่าขึ้นมาทันที โดยปัจจุบันมียอดคนติดตามเธอในอินสตาแกรมมากกว่า 135,000 ฟอลโลว์แล้ว แถมว่าข่าวลือว่า "เจโล" ตัวจริง ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย 

จานิซ การาย &  เจนนิเฟอร์ โลเปซ