ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กันยายน 2560 เวลา 08:10

"อีแวนส์"รีบเดินเครื่องทันทีรัวส่งข้อความหา"ฟาริส"

เมื่อเห็นคนที่ถูกใจเป็นโสดแล้วนั้น หลายคนก็มักจะไม่รีรอในการรีบปลูกต้นรักกับเธอ คริส อีแวนส์ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อเองก็อาจจะเข้าข่ายนั้น เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาส่งข้อความหา แอนนา ฟาริส อดีตหวานใจของ คริส แพร็ตต์ ดาราคนดังไม่หยุดเลย

ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คน
 
ทันทีที่รู้ข่าวว่า ฟาริส ไม่มีเจ้าของหัวใจแล้วนั้น อีแวนส์ ก็ตั้งหน้าตั้งตาส่งข้อความหาฝ่ายหญิงแทบไม่เว้นวันนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งมันก็แอบทำให้ แพร็ตต์ ไม่พอใจนิดๆ เหมือนกัน
 
"อีแวนส์ กำลังมีช่วงวันหยุดที่หาได้ยาก เขาเลยคิดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะกลับไปสร้างความสัมพันธ์กับ แอนนา แต่เพื่อนเก่าเพื่อนแก่ของเขาอย่าง คริส แพร็ตต์ ก็คิดว่าเขาเข้าหาเธอเร็วไปน่ะนะ!" วงใน ระบุ
 
สำหรับ อีแวนส์ กับ ฟาริส นั้น รู้จักกันมานานนมแล้วหลังจากที่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง What’s Your Number? และทั้งคู่ก็มีเคมีที่เข้ากันสุดๆ อีกต่างหาก
 
"พวกเขาเริ่มรู้จักกันตอนถ่ายหนังเรื่อง What’s Your Number? ในปี 2011 ภาพยนตร์เรื่องนั้นมันไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่ แต่เคมีของพวกเขามันลงตัวมากๆ ที่จริงสาเหตุทึ่เขาชอบ แพร็ตต์ มันก็เป็นเพราะเขารัก แอนนา เขาพูดอยู่เสมอว่า แพร็ตต์ น่ะเป็นชายที่โชคดีที่สุดในวงการฮอลลีวู้ด ซึ่งสาเหตุมันไม่ใช่แค่เพราะ แอนนา มีหน้าตาที่สวยเท่านั้น แต่เป็นเพราะเธอยังมีอารมณ์ขันที่ดี และเป็นคนที่ดูดีด้วย จากการที่ตอนนี้ แอนนา เป็นโสดแล้ว มันก็ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ทันที" แหล่งข่าว เสริม
 
เครดิตภาพ : Getty