ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 กันยายน 2560 เวลา 06:50

รัก"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"ชัดเจนควงแขนย่ำชายหาดหวานชื่น

ตลอดเวลาที่ผ่านมาความรักของ เคที่ โฮล์มส์ ดาราคนสวย กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ นักแสดงมากความสามารถมันมีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีหลักฐานอะไรที่ยืนยันถึงเรื่องนั้นได้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมันมีสิ่งที่พอจะเป็นหลักฐานได้แล้ว เพราะทั้งคู่เพิ่งไปเที่ยวที่ชายหาดในย่านมาลิบูด้วยกัน พร้อมมีภาพเป็นหลักฐาน

          โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อย

          ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยถึงแม้มันจะเคยมีข่าวลือว่าพวกเขาเลิกรากันไปแล้ว แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย แถมข่าวความหวานยังมีมากกว่าข่าวการแยกทางกันซะอีก

          กระทั่งล่าสุด โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ก็ไปเที่ยวด้วยกันที่มาลิบู เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา โดยพวกเขาจับมือถือแขนย่ำชายหาดกันแบบหวานชื่น และมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข ราวกับได้ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ก็มิปาน

          ทั้งนี้ ถือได้ว่านี่เป็นทริปที่จัดเต็มสำหรับ โฮล์มส์ เหมือนกัน เพราะว่ากันว่าก่อนหน้านี้ ครูซ ให้เธอทำข้อตกลงกับเขาว่าจะไม่เดตกับใครในที่สาธารณะเป็นเวลา 5 ปี หรือก็คือจนถึงช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานั่นเอง

เครดิตภาพ : Backgrid

หวานกันจริงๆ

โฮล์มส์ มีความสุขสุดๆ