ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กันยายน 2560 เวลา 06:34

"เมล บี"ก่อความสัมพันธ์ฉาวปลูกต้นรักกับคนที่มีเมียแล้ว

คนเราจะมีความรักกันบ้างมันก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่การไปรักกับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้วออกจะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเท่าไหร่ ซึ่ง เดลี่ เมล สื่อชื่อดังรายหนึ่งก็แฉว่า เมล บี อดีตนักร้องสาวของ สไปซ์ เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังก็ทำอย่างนั้น เพราะลือว่าเธอมีความสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งที่มีภรรยาแล้ว!

          เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เมล บี ที่มีชื่อจริงว่า เมลานี่ บราวน์ ได้ยื่นเรื่องขอหย่ากับ สตีเฟ่น เบลาฟอนเต้ สามีที่เคยรักกันสุดขีด โดยระบุว่าที่จริงพวกเขาแยกทางกันตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมาแล้ว พร้อมกับระบุสาเหตุของการหย่าว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้

          หลังจากนั้นเป็นต้นมา เมล บี ก็ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ ๆ มากเท่าไหร่นัก กระทั่งล่าสุด เดลี่ เมล ก็แฉว่าเธอมีเจ้าของหัวใจคนใหม่แล้ว โดยเป็นตำรวจหนุ่มวัย 32 ปีที่ประจำการอยู่ในนครลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ไม่รู้ว่าเขามีชื่อว่าอะไร โดยว่ากันว่าพวกเขาพบรักกันตอนต้นปีนี้หลังจากเพื่อนๆ พามาให้พบรักกัน

          แน่นอน แค่นั้นมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร แต่เรื่องของเรื่องก็คือ เดลี่ เมล ระบุว่าทั้งคู่แอบเดตกันตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแล้ว โดยที่เก็บเป็นความลับสุดยอดเอาไว้ได้ แถมฝ่ายชายยังแต่งงานมีครอบครัวแล้วอีกต่างหาก

          ถึงแม้จะลือกันว่า เมล บี ขอยกเลิกความสัมพันธ์กับเขาทันทีที่รู้ว่าฝ่ายชายมีเมียแล้ว แต่ เดลี่ เมล แฉว่าที่จริงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังยืนยาวจนมาถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม มันก็มีข่าวร้าย เพราะภรรยาของตำรวจมารู้เรื่องที่ผัวนอกใจเมื่อสัปดาห์ก่อน และมันก็ทำให้เธอเสียใจมากๆ ด้วย

          วงในแฉกับ เดลี่ เมล ว่า "พวกเขารักกันมากๆ เขาถึงขั้นเคยค้างที่บ้านของ เมล หลายครั้ง โดยที่แก้ตัวกับภรรยาว่าต้องทำงาน เมล ถึงขั้นพาเขาไปแนะนำตัวกับลูกๆ เลย แถมเขายังพาพวกเขาไปช็อปปิ้งด้วยกันอีกต่างหาก เมล ชอบที่เขาใส่ใจเธอ มันช่วยทำให้เกิดความมั่นใจครั้งใหญ่เลย"

          "ตำรวจอาจจะบอกกับภรรยาต่างออกไปก็ได้ แต่เขาไม่คิดที่จะกลับไปหาภรรยาแม้แต่นิดเดียว เขาบอกกับ เมล ว่าเขาไม่ได้รักภรรยาเลย และอยากเลิกกับเธอเต็มแก่แล้ว พอทุกอย่างสงบลงแล้วนั้น เขาก็มีแผนที่จะยุติชีวิตคู่เดิม แล้วไปพักร้อนกับ เมล พวกเขาวางแผนกันเอาไว้หมดแล้ว" แหล่งข่าว ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

มีข่าวฉาวกับรักครั้งใหม่ซะแล้ว

 ชีวิตกับ เบลาฟอนเต้ จบแบบไม่สวย