ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กันยายน 2560 เวลา 13:51

"เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์"เปิดไอจีแล้วแฟนแห่ตาม1.6แสนแค่ไม่กี่ช.ม.

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ทนกระแสไม่ไหวเปิดอินสตาแกรมของตัวเองแล้ว พร้อมกับถือโอกาสประเดิมโพสต์วิดีโอไฮเปอร์แล็ปส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา

        ในคลิปนั้น ดาราสาววัย 45 ปี ได้นำตัวอักษรมาเรียงต่อกันเป็น 2 ข้อความ โดยวิดีโอเริ่มต้นด้วยข้อความว่า "ซัมเมอร์ใกล้สิ้นสุดแล้ว อย่าเสียใจไป เพราะความเสียใจคือการถอยหลังและนั่นก็ไม่ใช่เรื่องดี" ก่อนที่เธอจะนำมาเรียงต่อเป็นข้อความว่า "ฉันเปิดอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการแล้ว ช่วยติดตามฉันด้วย เพราะมันก็ควรจะเป็นอย่างนั้นไม่ใช่เหรอ..."

        ในท้ายวิดีโอ การ์เนอร์ ได้แขวนป้ายและยืนกอดอกยิ้มอย่างภูมิใจ และถึงแม้ว่าเธอเพิ่งเปิดแอคเคาต์ได้เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แต่ก็มีผู้กดติดตามแล้วถึงกว่า 160,000 คน

        ในส่วนประวัตินั้น คุณแม่ลูกสามได้ติดลิงค์ www.bit.ly/SaveTheChildrenDonateHarvey สำหรับบริจาคให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุพายุเฮอร์ริเคนฮาร์วีย์ หลังจากที่เธอเป็นทูตให้กับมูลนิธิ Save the Children มาตั้งแต่ปี 2014 และเพิ่งเป็นตัวแทนขององค์กรกล่าวถึงความสำคัญของการศึกษาในวัยเด็กเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา 

        ในเวลานี้บรรดาคนดังหลายราย ทั้ง ไมลีย์ ไซรัส, เอลเลน ดีเจเนอเรส, เควิน ฮาร์ท, เบเธนนี แฟร้งเคิ่ล, โดนัลด์ ทรัมป์ และครอบครัวคาร์ดาเชียน ต่างช่วยกันระดมทุนช่วยเหลือเหยื่อผู้ประสบภัยจากเหตุพายุฮาร์วีย์ที่ก่อให้เกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ซึ่งสร้างความเสียหายและคร่าชีวิต 46 คน นับตั้งแต่พัดเข้าถล่มเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา

        ไซรัส ได้ออกรายการ The Ellen DeGeneres Show เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม และประกาศว่าเธอได้บริจาคเงิน 500,000 เหรียญสหรัฐฯ เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ "ฉันมีความสุขจริงๆ ที่ได้ให้ความช่วยเหลือทุกทางเท่าที่ฉันทำได้ และฉันหวังว่าผู้คนจะเข้าใจและรู้ซึ้งถึงหัวอกคนอื่น" ไซรัส กล่าวในรายการ "และรู้ถึงความรู้สึกของการถูกพรากทุกอย่างไป"

 

A post shared by Jennifer Garner (@jennifer.garner) on

 


รับหน้าที่ทูต Save the Children

เครดิตภาพ : GC Images, Instagram, soulalignmentliving.com