ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กันยายน 2560 เวลา 06:56

12 อันดับคนดังจอมขยี้กามสาวเป็นพันราย

  • 4,171 view
  • share

บุรุษเพศเมื่อได้ก้าวเข้าสู่วงการมายา และมีชื่อเสียงมากมาย ไม่ต้องห่วงเลยว่าพวกเขาจะได้พานพบกับอิสตรีที่ยินดีปรีดาจะเข้ามาคลุกวงใน ให้ล้วงลับตับแตกจนหนำใจ และหากบรรดาเซเลบริตี้คนไหนที่ฝักใฝ่ในเรื่องใต้สะดือ ไม่ต้องห่วงพวกเขาจะได้เสียพลังงานจากเรื่องอย่างว่าแบบหนำใจ

          นั่นจริงไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะมีคนดังที่จะได้จัดการยิงสเปิร์มเข้าไปโพรงสวาทของสาวๆ มากมายหลายร้อยคน แต่ก็มีคาสซาโนว่าบางคนที่เก็บสกอร์จากผู้หญิงในระดับพันอัพ นี่เป็นการยืนยันคำว่า "เปลี่ยนกลิ่น" ได้เป็นอย่างดี

          สัปดาห์นี้ มาดูกันว่ามีเซเลบริตี้ทั้งใหม่และเก่าคนไหนที่เคยผ่านการบรรเลงเพลงสวาทแบบเยอะแยะจนแทบนับไม่ถ้วนกันบ้าง ขอบอกว่าบางคนลุยแหลกจนติดเอดส์ก็มี ส่วนจะเป็นใครมาชมกันเลยดีกว่า

12. รัสเซลล์ แบรนด์ : 1,000 ราย  

          เห็นหน้ารกๆ เคราดกแบบนี้ขอบอกว่ามีทีเด็ดไม่ธรรมดานะครับ รัสเซลล์ แบรนด์ เป็นหนึ่งในนักแสดงอารมณ์ดี และเป็นสุดยอดนักเดี่ยวไมโครโฟนของจริง นั่นทำให้เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆ และด้วยมาดแนวเซ่อปนดิบ (ออกสกปรกนิดๆ) ยิ่งทำให้อิสตรีที่รักของแปลกรู้สึกขนลุกซู่ทุกคนที่ได้พบเจอ

          ขอบอกว่าสาวๆ ที่เคยผ่านการลิ้มชิมรสสวาทของ แบรนด์ ระดับไม่ธรรมดานะครับ เป็นเซเลบริตี้ก็มี ซูเปอร์สตาร์วงการบันเทิงก็เพียบ ยกตัวอย่างเอาที่เห็นชัดๆ ถึงกับอึ้งก็อย่างเช่น เคท มอส, เจอร์รี่ ฮัลลิเวลล์, คอร์ทนี่ย์ เลิฟ และ เคที่ เพอร์รี่ รายหลังนี้ถึงกับหลงเสน่ห์จนยอมแต่งงานด้วย (แต่ไปไม่รอด)

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีการยืนยันว่า แบรนด์ แต่งงานใหม่กับ ลอร่า กัลลาเชอร์ แฟนสาวซึ่งเป็นแม่ของลูกเขา แต่เจ้าตัวจะหยุดปล่อยสเปิร์มเรี่ยราดเหมือนแต่ก่อนไหม อันนี้ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป 

รัสเซลล์ แบรนด์

11. แกรี่ บีเดิล : 1,000 ราย  

          ให้ตายเหอะเช็คอายุไอ้หนุ่มคนนี้เพิ่งจะ 28 ปี แต่ แกรี่ บีเดิล มีโอกาสได้สัมผัสช่องคลอดอิสตรีไปแล้วพันกว่าราย !! ก็แหมพอไปดูหุ่นของคุณน้อง มันแซ่บเกินจะบรรยาย จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมสาวๆ ถึงยอมพลีถ้ำสวาทหาดสวรรค์ให้เชยชมตามอธัยาศัย

          สำหรับความสัมพันธ์ทั้งแบบผัวคืนเดียว (วันไนท์สแตนด์) หรือแบบหลายวันเลิก หรือนานๆ เลิก ก็มีทั้ง ชาร์ล็อตต์ ครอสบี้ นักแสดงสาวที่เล่นซีรี่ส์ดังด้วยกัน "Geordie Shore" เป็นต้น ที่เด็ดกว่านั้น หนุ่มบีเดิล เคยมีข่าวเล่นสวาทแบบ สามคนและสี่คนผัวเมีย (ใครก็ไม่รู้) หลายครั้งซะด้วย ....นี่เขาเรียกครบสูตรทุกลีลา

          ฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจทำให้ บีเดิล ถึงมีหุ่นเซี๊ยะหน้าเจี๊ยะ ก็เล่นออกกำลังบั้นเอวแทบทุกวัน ซิกซ์แพ็คจึงบังเกิด

แกรี่ บีเดิล

10. ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ : 1,000-2,000    

          หลายคนคงแปลกใจว่าทำไม "คิง ออฟ เพลย์บอย" ถึงไม่มียอดขยี้สาวสูงกว่านี้ แต่ ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ เผยว่าตัวเลขจำนวน 1,000-2,000 ที่ผ่านการบรรเลงเพลงรักกับเขา เป็นตัวเลขที่คลุมเคลือ เพราะมันเนินนานมาหลายทศวรรษแล้ว

          ผู้ก่อตั้ง "เพลย์บอย" นิตยสารสำหรับท่านชายเบอร์ 1 ของโลก ยืนยันว่าเขาเป็นคนที่ยึดมั่นถือมั่นในเรื่องการแต่งงานแม้ว่าชีวิตคู่ของเขาจะไม่สวยหรูเริ่มเลิศก็ตาม และด้วยเหตุนี้อาจเป็นไปได้ว่าทำไม "ปู่ฮิวจ์" ถึงไม่อยากนอนกับบรรดา "กระต่ายน้อย" ในสังกัดมากนัก 

          สำหรับตอนนี้ เฮฟเนอร์ วางอัณฑะขึ้นหิ้งเรียบร้อยแล้ว ด้วยวัยชราอายุกว่า 90 ปี แถมยังป่วยหนัก ทำให้ตอนนี้บรรดาบุรุษเพศที่มีเขาเป็นไอดอลต้องภาวนาให้เจ้าตัวแข็งแรงต่อไป แต่ก็อย่างว่าความตายเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเจอ เพียงแต่จะเจอช้าเจอเร็ว สำหรับ "ปู่ฮิวจ์" ถือว่าคุ้มแล้วชีวิตนี้

ฮิวจ์ เฮฟเนอร์

9. ปีเตอร์ สตริงเฟลโล่ : 2,000 ราย  

          เจ้าวงการไนท์คลับวัย 75 กะรัต เคยออกมาคุยโวสนั่นลั่นโลกมาเคยชวนผู้หญิงขึ้นเตียง (ขึ้นโต๊ะกับข้าว, ห้องครัว หรือห้องน้ำ ?) มาราวๆ 2,000 คนตลอดช่วงชีวิตที่ยังมีลมหายใจในทุกวันนี้ .....แม่เจ้าฟ้าเข้ม !!!

          งานนี้คงไม่แปลกอะไรมากนัก เพราะหนุ่มหล่อ ร่ำรวย ย่อมมีสาวๆ มาพัวพันด้วย แต่เยอะขนาดนั้นอัณฑะผลิตสเปิร์มทันเหรอออ 

ปีเตอร์ สตริงเฟลโล่ 

8. แจ็ค นิโคลสัน : 2,000    

          สุดยอดนักแสดงมากความสามารถ และ "เสือผู้หญิง" เพราะ แจ็ค นิโคลสัน คนนี้คนจริงซัดสาวไปแล้วมากกว่า 2,000 ราย แต่ก็คงไม่น่าแปลก เพราะความหล่อบวกกับชื่อเสียงในวงการฮอลลีวู้ด ย่อมมีผู้หญิงพร้อมมอบเรือนร่างให้ชิมอยู่แล้ว

          ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "As Good as It Gets" ยอมรับหน้าชื่นตาบานว่าพร้อมนอนกับสาวทุกเพศทุกวัย ประมาณว่ายินดีนอนกับแม่ของพวกเธอ และนอนกับเธอพร้อมแม่ของพวกเธอด้วย (ป้าดดมั่วได้โล่จริงๆ) 

          หวังว่า "ปู่แจ็ค" จะจำตอนที่เขาว่า "เฮ้ยย ! จอห์นนี่ !" (คำพูดเด็ดในหนังเรื่อง The Shining) ได้ก่อนที่เขาจะเริ่มคุยเรื่องบรรเลงรักกับสาวๆ 

แจ็ค นิโคลสัน

7. ไซม่อน โคเวลล์ : 2,000 ราย  

          พิธีการ-นักวิจารณ์ฝีปากกล้า ซึ่งดูหน้าเป็นคนที่ไม่น่าจะหื่นกาม แต่ขอบอกว่า ไซม่อน โคเวลล์ ก็ไม่ใช่คนหื่นนะ เพียงแค่ไม่ปฏิเสธเวลามีสาวเสนอตัว พูดง่ายๆ ก็ยินดีเป็นบุรุษเพศทั่วถึงทุกครัวเรือนว่างั้นล่ะ

          เสน่ห์ความปากจัดของ โคเวลล์ โดนใจสาวจริงๆ ไม่งั้นเขาคงไม่ได้มีโอกาสำเร็จโทษอิสตรีถึง 2,000 กว่าคนขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม บรรดาสุภาพสตรีทั้งหมดคงไม่โดนทีเด็ดจากปากของนักวิจารณ์ชื่อดัง เวลาที่บรรเลงเพลงรัก ไม่งั้นจากที่เสียวๆ อาจเปลี่ยนเป็นเซ็งเป็ด

          ปัจจุบัน โคเวลล์ อยู่กินกับ ลอเรน ซิลเวอร์แมน ซึ่งไปแย่งมาจากเพื่อนสนิทของเขาซะด้วย....เป็นไงล่ะ แจ่มไหม

 ไซม่อน โคเวลล์

6. มิค แจ็คเกอร์ : 4,000 ราย    

          พันธุ์หน้าย่นตัวพ่อ เป็นสุดยอดนักรักของจริงๆ คิดดูก็แล้วกันว่าเขาผ่านการบรรเลงเพลงสวาทสไตล์ฮาร์ดร็อก มาแล้วมากมาย เอาที่จำได้ก็ราวๆ 4,000 คน แต่ต้องยอมรับว่าในยุค 60-70 ความเป็นร็อกสตาร์แห่งวงหินกลิ้ง "Rolling Stones" 

          สาวในคอนโทรลของ ท่านเซอร์มิค แจ็คเกอร์ ขอบอกว่าระดับเกรดเอ มีดีกรีนางเอกเพียบ อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่, อูม่า เธอร์แมน, ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์ แถมยังเคยมีข่าวเม้าท์ว่า "ปู่มิค" เคยลองของเด็ดกับ เดวิด โบวี่ ร็อกเกอร์ผู้ล่วงลับมาแล้ว 

          สำหรับปัจจุบัน แจ็คเกอร์ เพิ่งจะได้ทายาทคนที่ 8ในวัย 74 ปี กับ เมลานี แฮมริกค์ หวานใจคราวหลาน นี่แหละเทพแห่งกามาตัวจริงเสียงจริง 

มิค แจ็คเกอร์ 

5. ยีน ซิมม่อนส์ : 4,600 ราย 

          "จูบมรณะ" Kiss คือวงดนตรีฮาร์ดร็อกจอมสีสันของจริง และแน่นอนว่าด้วยความเป็นร็อกทำให้สาวๆ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เข้าใกล้พวกเขา แต่ที่เด็ดที่สุดต้องยกให้ ยีน ซิมม่อนส์ เจ้าของ "ลิ้นสว่าน" ที่ติดอันดับ 5 พร้อมลิสต์ตัวเลขขยี้สวาทจำนวน 4,600 คน

          สำหรับเรื่องนี้มีการเปิดเผยตอนที่มีคนปากไวถาม ซิมม่อนส์ ว่าเคยนอนกับผู้หญิงมาแล้วกี่คน เจอแบบนี้เข้าไปก็เข้าทางปืนล่ะซิ ว่าแล้วเฮียก็แล่บลิ้นที่ยาวเหยียด ก่อนจะโวสนั่นว่า "เยอะแยะจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน" 

ยีน ซิมม่อนส์

4. ชาร์ลี ชีน : 5,000 ราย 

          ให้ตายเหอะ ชาร์ลี ชีน ผ่านการฟาดป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ เยอะมาก งานนี้พอเช็คบัญชีหนังหมาแล้วนับคราวๆ ชีน สอยสาวน้อยสาวใหญ่มาแล้ว 5,000 คน แม่เจ้า นี่มีกิจกรรมทางเพศกับสาวมากขนาดนี้ ไปเอาแรงมาจากไหนเนี่ยะ

          ดาราดังจากซีรี่ส์ฮอต "Two and a Half Men" มีประวัติฟันสาวเด็ดๆ ระดับสาวบอนด์อย่าง เดนิส ริชาร์ดส์ มาแล้ว ถึงขนาดแต่งงานมีลูกด้วยกัน รวมไปถึงสตาร์ดังอย่าง วิโนน่า ไรเดอร์ ดาราสาวมากบทบาท และยังมีสาวขายบริการอีกหลายพัน

          ชีน เคยกล่าววลีเด็ดเอาไว้ว่า "ผมไม่ได้จ่ายเงินให้กับอีตัวเพื่อมีเซ็กซ์ ผมแค่จ่ายเงินให้เธอออกไปเท่านั้น" 

          สำหรับตอนนี้สาวคนไหนที่เคยมีเซ็กซ์กับ ชีน คงต้องรีบไปตรวจเลือด ก็เฮียมีเชื้อเอชไอวี หรือเอดส์ เป็นประกานียบัตรยืนยันความร่านนะซิ

ชาร์ลี ชีน

3. วอร์เรน บีทตี้ : 12,000 ราย   

          สำหรับเรื่องนี้มีการเปิดเผยในหนังสืออัตชีวประวัติอย่างไม่เป็นทางการของ วอร์เรน บีทตี้ โดยตัวเลขที่เขาเคยจัดการส่งสเปิร์มไปทัวร์มดลูกมีมากถึง 12,755 รายเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่า บีทตี้ ฟิตเปรี๊ยะยังกับติดเทอร์โบ

          เหตุการณ์พิศวาทของ บีทตี้ เริ่มตั้งแต่ตอนที่เขาเสียพรหมจรรย์ครั้งแรกในวัย 20 ปี จนกระทั่งแต่งงานตอนอายุ 55 กะรัต  

          แต่ไม่ต้องห่วง จำนวนคนรักของ บีทตี้ ไม่ได้นับรวม  "การมีเซ็กซ์กับสาวแบบรวดเร็ว, การขับรถผ่านโดยบังเอิญ, การแต๊ะอั๋ง, การขโมยจูบ ฯลฯ" เอาไว้ด้วยหรอก

 วอร์เรน บีทตี้ 

2. วิลท์ แชมเบอร์เลน : 20,000 ราย 

          ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนดังในวงการกีฬาเป็นที่หมายปองของสาวๆ อยู่แล้ว ยิงเป็นยอดนักบาสนามกระเดื่องอย่าง วิลท์ แชมเบอร์เลน ตำนานนักยัดห่วงแห่งลอสแองเจลิส เลเกอร์ส แน่นอนว่ามีสาวพร้อมพลีกายให้เป็นของเล่นเพียบ 

          แชมเบอร์เลน ประสบความสำเร็จทั้งในวงการบาสเกตบอล เอ็นบีเอ และได้ขยี้สวาทสาวๆ เป็นว่าเล่น เชื่อหรือไม่ว่า เขาเคยมีเซ็กซ์กับอิสตรีมากหน้าหลายตากว่า 20,000 ราย สำหรับเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นในช่วงชีวิตวัยรุ่นที่รุ่งเรืองของเขา 

วิลท์ แชมเบอร์เลน

1. ฟิเดล คาสโตร : 35,000 ราย   

          อันดับ 1 ชาร์ตเสียวติดลมบน ใครจะไปเชื่อว่าคนๆ นั้นก็คือ ฟิเดล คาสโตร อดีตผู้นำเผด็จการแห่งคิวบา มีรายงานว่าเขามักจะสอยอิสตรี 2 คนต่อวัน โดยคนแรกจะหม่ำช่วงกลางวัน และอีกคนจะขยี้บีบขย้ำหลังดินเนอร์ ซึ่งเขาทำแบบนี้มานานกว่า 4 ทศวรรษ

          ทั้งนี้ทั้งนั้น หลายคนก็คงประหลาดใจว่าเขามีเวลาจะทำอย่างอื่นบ้างไหม หากมองจากภารกิจของตัวเอง และช่วงเวลาที่ทำกิจกรรมสงครามใต้สะดือ

ฟิเดล คาสโตร

  • 4,171 view
  • share