ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กันยายน 2560 เวลา 06:33

"แบรด พิตต์"สำนึกผิด"อนิสตัน"ขอโทษที่ทิ้งเธอไปอยู่กับ"โจลี่"

  • 5,010 view
  • share

เพิ่งสำนึกได้ ! แบรด พิตต์ พระเอกมาดเท่ เริ่มรู้ซึ้ง และสำนึกผิดกับสิ่งที่เคยทำในอดีต ว่าแล้วก็เลยตัดสินใจกล่าวขอโทษ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาสาวคนงาม หลังจากที่เขาเป็นสามีที่ไม่ดี และทิ้งเธอไปเพื่อไปอยู่กินกับ แองเจลิน่า โจลี่

          เหตุการณ์ฉาวสนั่นวงการฮอลลีวู้ดเกิดขึ้น หลังจากที่ พิตต์ มีโอกาสได้แสดงหนังร่วมกับ โจลี่ ในภาพยนตร์ฮอต "Mr and Mrs Smith" ปี 2005 โดยในเวลานั้นมีข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่าทั้งสองคนกิ๊กกัน แต่ "สาวเจน" ไม่เชื่อ และยังคงไว้วางใจ พิตต์ อยู่เสมอ

          สุดท้ายข่าวลือก็เป็นจริงเมื่อ พิตต์ ตัดสินใจหย่ากับ นักแสดงสาวคนดังจากซีรี่ส์ฮอต "Friends" และเดินเครื่องปลูกต้นรักกับ โจลี่ เต็มตัว จนกระทั่งทั้งสองคนมีทายาทด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขาสุดท้ายก็ไม่ยั่งยืนแม้จะอยู่กินกันมานานกว่า 12 ปี แต่ต้องจบอย่างขมขื่นเมื่อปีที่ผ่านมา แถมยังต้องมาต่อสู้กันเพื่อสิทธิ์ในการดูแลดูลูก

          หลังจากมีเวลาได้ใคร่ครวญเรื่องราวในอดีต ทำใหตอนนี้ พิตต์ เข้าใจอย่างถ่องแท้แล้วว่าเขาเลือกเส้นทางผิด และทำให้ผู้หญิงดีๆ คนหนึ่งต้องเจ็บปวด "เขาตัดสินใจที่จะขอโทษสำหรับทุกๆ เรื่องที่เขาได้ทำกับเธอ และนั่นเป็นสิ่งที่เขาอยากทำมากๆ นี่เป็นการสนทนาแบบเป็นส่วนตัวระหว่าง แบรด กับ เจน ที่เคยเป็นมาเลยก็ว่าได้" 

          "เจนเอาชนะอารมณ์ทุกอย่าง ความรู้สึกที่เจ็บปวด และความขุ่นเคืองทั้งหมดตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาขอโทษเจนที่เป็นสามีที่ไม่ดี ทำตัวน่าเบื่อ และเย็นชามาตลอด เขาอยากแก้ไขเพื่อเธอ สำหรับการทิ้งเธอไปอยู่กับ แองเจลิน่า"   แหล่งข่าวเผยกับ "ทัช วีคลี่" สื่อดังเมืองมะกัน

          ทั้งนี้ อนิสตัน คงให้อภัย พิตต์ ไปหมดแล้ว เพราะปัจจุบันชีวิตของเธอก็มีความสุขมากๆ หลังได้แต่งงานกับ จัสติน เทอโรซ์ นักแสดงหนุ่มมาดติสต์

เครดิตภาพ AFP, Getty, 

ความรักที่สาวทั่วโลกอิจฉา

อนิสตัน ชีวิตโล่งใจแล้ว

ชีวิตปัจจุบันสุขกับ เทอโรซ์

หนังเรื่องเดียวชีวิตเปลี่ยน

  • 5,010 view
  • share