ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 09:12

"แพร็ตต์-ฟาริส"ทำเพื่อลูกเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่

ถึงแม้จะตัดสินใจแยกทางกัน แต่ คริส แพร็ตต์ นักแสดงชายคนดังกับ แอนนา ฟาริส อดีตหวานใจของเขาก็ให้ความสำคัญกับ แจ็ค ลูกชายของทั้งคู่อย่างเต็มที่ เพราะล่าสุด พีเพิ่ล สื่อบันเทิงยอดฮิตรายงานว่าพวกเขาไปรับการบำบัดเรื่องชีวิตคู่ด้วยกัน เพื่อตัวลูกชายของพวกเขาเอง

ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คน
 
หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศเลิกรากัน มันก็มีข่าวลือหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาเหตุของการเลิกรากัน หรือเรื่องที่ว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวคนสวยโดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องจบลง แต่ตอนนี้ทั้ง 2 คนก็ไม่ได้สนใจเรื่องนั้นเท่าไหร่นัก และตอนนี้ก็ไปรับการบำบัดเรื่องชีวิตคู่แล้ว แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะกลับมารักกันแต่อย่างใด
 
"ตอนนี้พวกเขากำลังทำการบำบัดชีวิตคู่กันอยู่ มันเป็นสิ่งที่คุณจะทำเมื่อต้องการหย่าอยู่แล้ว แถมมันยังมีเรื่องลูกมาเกี่ยวข้องด้วย มันจะไม่เปลี่ยนสถานะของพวกเขาแน่นอน แต่มันอาจช่วยเรื่องการเลี้ยงลูกร่วมกันในอนาคตของพวกเขา" วงใน ระบุ
 
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI