ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 13:44

"เจย์-ซี"ไขข้อข้องใจเผยที่มาชื่อลูกแฝด

เจย์-ซี แร็พเปอร์หนุ่มคนดัง ออกมาไขข้อสงสัยของทุกคน โดยล่าสุดเผยถึงเหตุผลที่เขากับ บียอนเซ่ โนวล์ส ภรรยาสุดเลิฟ ตั้งชื่อ รูมิ และ เซอร์ ให้กับลูกแฝดของพวกเขาที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว

"รูมิ คือกวีคนโปรดของเรา ดังนั้น มันจึงเป็นชื่อลูกสาวเรา" เจ้าของเพลง Smile วัย 47 ปี เผยในระหว่างให้สัมภาษณ์กับ เอลเลียต วิลสัน และ ไบรอัน "บี ดอต" มิลเลอร์ 2 พิธีกรรายการ Rap Radar เมื่อวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม "ส่วน เซอร์ คิดเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว เขาแสดงออกแบบนั้น เขาออกมาแล้วเหมือนกับเป็นเซอร์"
 
เจย์-ซี ประกาศโปรแกรมทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเองหลังจากที่ได้ลูกแฝด "ผมวางโปรแกรมทัวร์เอาไว้ในเดือนตุลาคม ซึ่งผมจะมีเวลาอย่างน้อย 4 เดือน...เพื่อเลี้ยงดูหรืออะไรพวกนั้น" เขากล่าว "พวกเขาจะอยู่กับผม (ตอนทัวร์) แต่ผมขอบอกว่าผมต้องการพื้นที่ส่วนตัวเวลาที่ไม่ได้ทำอะไร ผมแค่อยากทุ่มเทให้กับพวกเขา ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องโชว์หรืออะไรพวกนั้น นั่นคือเหตุผลที่ทัวร์นี้ทิ้งช่วงห่างจากตอนออกอัลบั้ม"
 
ผู้ก่อตั้ง Roc Nation ยังเผยอีกว่า บลู ไอวี่ ลูกสาวคนโต ได้โชว์การแร็พในโบนัสแทร็กของ 4:44 อัลบั้มชุดใหม่ของเขาด้วย "ผมแทบทนฟังเพลงนั้นไม่ได้อีกแล้ว ผมฟังแค่ท่อนแร็พฟรีสไตล์ของเธอเท่านั้น และผมก็รู้สึกว่า -ผมทนฟังไม่ได้แล้ว-" เขากล่าวติดตลก
 
บลู วัย 5 ขวบ อยู่ในห้องบันทึกเสียงกับคุณพ่อขณะที่แร็พเปอร์คนดังกำลังอัดเพลง และมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาหันไปทำอย่างนั้น สาวน้อยก็จัดการเข้ามาสวมรอยแทน
 
"เธอสวมหูฟังและปีนขึ้นสตูล จากนั้นก็เริ่มแร็พ...ผมก็แบบว่า -โอ้ แย่แล้ว-" เจย์-ซี เล่า "ผมมี (เวอร์ชั่นเต็มของเธอ) ในโทรศัพท์ของผม ยาว 5 นาที! 5 นาทีที่เธอทำอย่างนั้น"
 
 
เครดิตภาพ inquisitr.com, vogue.com, instagram