ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 08:29

"แพร็ตต์-ฟาริส"หวังหย่าแบบสมานฉันท์ ไม่อยากให้ลูกชายเครียดเรื่องครอบครัวร้าวฉาน

การหย่ากันมันฟังดูเป็นเรื่องที่เลวร้าย แต่ก็ไม่ใช่ว่ามันจะเต็มไปด้วยความบาดหมางเสมอไป อย่างเช่นในกรณีของ คริส แพร็ตต์ นักแสดงชายคนดังกับ แอนนา ฟาริส อดีตหวานใจของเขาที่ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ระบุว่าทั้งคู่พยายามที่จะทำให้มันจบลงแบบเป็นมิตรที่สุดเท่าที่จะทำได้

    ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คนชื่อ แจ็ค
     
    หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศเลิกรากัน มันก็มีข่าวลือหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาเหตุของการเลิกรากัน หรือเรื่องที่ว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวคนสวยโดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องจบลง แต่นั่นก็ไม่ใช่สาระสกำคัญของทั้งคู่ เพราะตอนนี้พวกเขาอยากให้มันจบลงแบบเงียบๆ โดยสาเหตุก็เพราะเป็นการทำเพื่อ แจ็ค ลูกชายของพวกเขานั่นเอง
    
    "แอนนา รับมือกับการเลิกกันได้ดีมากๆ เธอมีเพื่อนหลายคน และคนในครอบครัวที่สามารถพึ่งพาได้ เธอรู้สึกดีขึ้นจากกำลังใจที่ได้รับจากแฟนๆ ตอนนี้ทุกอย่างมันอยู่ในช่วงปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ของเธอ พวกเขาทั้ง 2 คนให้สัญญาว่าจะทำให้การหย่ามันดูสมานฉันท์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และไม่พูดจาว่าร้ายใส่กัน ก็หวังว่าพวกเขาจะยึดมั่นกับเรื่องนั้นนะ เพราะมันจะเป็นผลดีต่อลูกชายของพวกเขาเอง พวกเขาต่างก็มุ่งมั่นที่จะเลี้ยงลูกร่วมกันเพื่อทำให้ แจ็ค มีชีวิตมั่นคงและมีสภาพแวดล้อมที่ดีๆ เขาเป็นคนที่สำคัญที่สุด และพวกเขาก็อยากทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อทำให้การแยกทางกันมันราบรื่น" วงใน ระบุ

    เครดิตภาพ : Getty