ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 06:58

"ครูซ"เจ็บคากองถ่ายทั้งที่รู้ดีสตั๊นท์แมนโดดชนตึกก่อน1วัน

เรื่องราวการได้รับบาดเจ็บจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 6 ของ ทอม ครูซ ดาราชายระดับโลกมันเป็นเรื่องที่น่าตกใจพอตัว แต่มันมีเรื่องที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นซะอีก เพราะล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษแฉว่าที่จริงมันก็มีสัญญาณเตือนภัยอยู่แล้ว หลังจากท่สตั๊นท์แมนของ ครูซ ก็กระโดดชนตึกหลังเดียวกันในช่วงก่อนที่นักแสดงคนดังจะเข้าฉาก!

          MI6 กำลังไปถ่ายทำกันที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมันมีฉากหนึ่งที่ตัวละครของ ครูซ ต้องกระโดดข้ามตึก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วฉากแบบนี้จะให้สตั๊นท์แมนทำกัน เพราะมันมีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บสูง

          อย่างไรก็ตาม ครูซ เป็นพวกที่ชอบเล่นฉากโลดโผนเอง เขาจึงถ่ายทำฉากนี้ด้วยตัวเองเช่นกัน โดยตอนแรกเขาวิ่งมาแบบเต็มที่ ก่อนที่จะกระโดดข้ามจากนั่งร้านตรงตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง ซึ่งตามแผนเดิมแล้วเขาควรจะลงบนดาดฟ้าตึกอย่างสวยสดงดงาม

          สุดท้ายแล้วมันไม่เป็นอย่างนั้น เพราะเขากระโดดสั้นเกินไปจนทำให้กระแทกเข้ากับขอบตึกเต็มๆ โดยพอปีนขึ้นมาแล้วนั้น ครูซ ก็เดินกะโผลกกะเผลกอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะทรุดลง ร้อนจนทีมงานต้องเข้าไปดูอาการของเขา และมันก็มีข่าวตามมาว่าเจ้าตัวต้องพักเป็นเวลาหลายเดือน

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ แฉว่า 1 วันก่อนหน้าที่ ครูซ จะเข้าฉากนั้น สตั๊นท์แมนรายหนึ่งก็ได้ลองกระโดดจากมุมเดียวกัน ซึ่งสตั๊นท์แมนก็ชนเข้ากับตึกตรงจุดเดียวกับ ครูซ ด้วย แต่นักแสดงชื่อก้องก็ยังทำฉากนั้นด้วยตัวเองอยู่ดี ก่อนที่จะเจ็บในที่สุด

เครดิตภาพ : Getty

รู้ว่าเสี่ยง แต่คงต้องขอลอง

รู้ว่าเสี่ยง แต่คงต้องขอลอง

พักนานเลย

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ