ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 05:46

อุ๊ตะ!"ยุนอา"โชว์ฮาระดับตำนานรับใจมันหวิวๆถ้าหนุ่มๆทำสิ่งนี้?!

  • อุ๊ตะ!
  • อุ๊ตะ!
  • อุ๊ตะ!
  • อุ๊ตะ!
  • อุ๊ตะ!

มันต้องเป็นตำนานอยู่แล้วแหงๆ! เมื่อไอดอลสาวหน้าใสอย่าง ยุนอา (อิม ยุนอา) สมาชิกคนสวย เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยม ออกมาเต้นเฉยๆ ไม่พอ เธอยังทำท่าและทำน้ำเสียงน่ารักน่าเอ็นดูยังกะเด็กน้อยซะขนาดนี้!

    เหตุการณ์ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้งระหว่างที่เธอไปออกรายการ "โนว์อิ้ง บราเธอร์ส" (Knowing Brothers) ทางช่อง เจทีบีซี (JTBC) ทำเอาโลกออนไลน์กิมจิไม่รอช้า รวบรวมลีลาฮากระจายของ ยุนอา เมื่อหลายปีก่อน ย้อนกลับมาให้ดูชมกันอย่างสนุกสนานเบิกบานฤทัยกันไปตามๆ กัน

    นอกจากนั้น ระหว่างตอนที่แพร่ภาพออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ยุนอา ออกมาถามผู้ร่วมรายการทั้งหลายว่า "การกระทำแบบไหนที่ผู้ชายจะทำให้ฉันใจสั่นได้?" พร้อมบอกใบ้ว่าเกี่ยวข้องกับการรับประทานอาหาร

    หลายคนตอบกันไปต่างๆ นานาตั้งแต่ส่งกล่องทิชชู่ให้เธอไปจนถึงจ่ายค่าอาหารให้เธอ สุดท้าย ซอ จางฮุน อดีตนักบาสเกตบอลที่ผันตัวมาเป็นดาราโทรทัศน์ ตอบถูกอย่างพลิกความคาดหมายว่า "เมื่อผู้ชายคนหนึ่งหยิบช้อนกับตะเกียบส่งให้คุณก่อนรับประทานอาหาร"

    ยุนอา อธิบายว่า "เมื่อมีคนทำแบบนั้น มันทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันได้รับการใส่ใจดูแล ซึ่งอะไรแบบนี้นี่แหละค่ะที่ทำให้ฉันใจเต้น เพราะมันคือการกระทำที่คาดไม่ถึงเลยจริงๆ ค่ะ"

                    เครดิตภาพ: YouTube, Instagram/Taeyeon/gg.sone.forever, Dispatch

เพื่อนร่วมวงสมัย 9 คนฮากระจาย!

นี่ก็ชอตฮาในตำนาน

ยุนอา เหลือเชื่อจุงเบย!

ซันนี่ รับไม่ได้ค่ะ

ภาพล่าสุดฟ้อง ยุนอา ตัดผมสั้น!!

ยุนอา (ผมสั้น) กับ แทยอน ไปเชียร์ เรด เวลเวต โชว์คอนเสิร์ตเมื่อวันเสาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ