ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 08:08

"ริฮานน่า"ขอไปทีละขั้นยังไม่คิดแต่งเศรษฐีหนุ่ม

ความรักของ ริฮานน่า นักร้องสาวสุดเซ็กซี่กับ ฮัสซาน จามีล แฟนหนุ่มเซรษฐีของเธอมันมีแต่ข่าวดีๆ ด้วยกัน จนถึงขั้นลือกันว่าพวกเขาวางแผนที่จะแต่งงานกันแล้ว แต่ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าทั้งคู่ยังไม่ได้มองไกลถึงขั้นนั้น

ก่อนหน้านี้ ริฮานน่า โดนจับภาพได้ว่ามีช่วงเวลาที่หวานชื่นกับหนุ่มรายหนึ่งในสระน้ำ แถมทั้งคู่ยังถึงขั้นจูบกันอีกต่างหาก ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการเปิดเผยว่าชายรายนั้นคือ จามีล ครอบครัวเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบีย
 
ถึงแม้ว่า เดร็ค อดีตหวานใจของ ริฮานน่า ที่ยังสนิทกับเธอ และ โรนัลด์ เฟนตี้ คุณพ่อของนักร้องระดับโลกจะดูไม่ถูกใจแฟนหนุ่มคนนี้เท่าไหร่ แต่ศิลปินสาวคนดังก็ไม่สนใจแม้แต่นิดเดียว แถมเคยลือว่าเธอคิดที่จะแต่งงานกับเขาแล้ว แต่ตอนนี้ข่าวมันกลับออกมาในทางตรงกันข้าม
 
"ริฮานน่า กับ ฮัสซาน มีความคิดแบบเดียวกันในเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาและอนาคต มันเป็นสิ่งที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันเพราะธุรกิจ ก่อนที่จะสนิทกันมากขึ้นจนกลายเป็นคู่รักแบบเต็มตัว ถึงแม้พวกเขาจะยังไม่ทำให้มันชัดเจนมากกว่าเดิมก็ตาม พวกเขาต่างก็สนใจในเรื่องเดียวกัน และไม่ได้รีบทำให้มันวุ่นวาย เรื่องเด็ก, การแต่งงาน และอะไรพรรค์นั้นไม่ได้อยู่ในหัวของพวกเขา สิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญคือการเพิ่มระดับสิ่งที่มีอยู่ในตอนนี้ และไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น เพราะพวกเขาเชื่อว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องค่อยๆ ไปทีละขั้น" แหล่งข่าว เผย
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI