ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 06:35

แคนดิเดตคู่ครองใหม่หายไปหนึ่ง"แฮนด์เลอร์"เปล่าคิดควง"พิตต์"

หลังจากที่ต้องรักแตกแยกทางกับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกแล้วนั้น หลายคนก็สงสัยว่าใครจะได้เป็นเจ้าของหัวใจคนใหม่ของ แบรด พิตต์ ดาราคนดัง โดยที่ เชลซี แฮนด์เลอร์ คือหนึ่งในคนที่ว่ากันว่าเป็นแคนดิเดตสำหรับตำแหน่งดังกล่าว แต่ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า แฮนด์เลอร์ ออกมาปฏิเสธเรื่องนั้นเอง

          พิตต์ กับ โจลี่ ตกเป็นข่าวระหองระแหงกันมานาน แม้ว่าพวกเขาจะพยายามแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างเต็มที่ แต่มันก็ไม่เป็นผล จนสุดท้ายฝ่ายหญิงยื่นเรื่องขอหย่าอย่างเป็นทางการ ทำให้ความรักที่เคยหวานชื่นของพวกเขาต้องจบแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง

          แน่นอนว่าคนดังระดับ พิตต์ มันย่อมทำให้มีสาวมากหน้าหลายตาที่ตกเป็นข่าวกับเขา และ แฮนด์เลอร์ ก็อยู่ในกลุ่มนั้นด้วย แต่ล่าสุดมีการแฉว่าเธอไม่มีทางเดตกับ พิตต์ อย่างแน่นอน เพราะมันจะเป็นการทำร้ายความรู้สึกของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เพื่อนสนิทของเธอที่เคยเป็นคนรักของ พิตต? นั่นเอง

          "เธอคิดว่าข่าวลือที่เกิดขึ้นมันทั้งชวนตลกและเจ็บปวดนิดๆ ไปในเวลาเดียวกัน เธอไม่ได้คิดที่จะเป็นคู่ครองของ แบรด เลย และระหว่างพวกเขามันก็ไม่ได้กำลังเกิดความรักอะไรทั้งนั้น การคบกับเขาจะถือว่า เชลซี ฝ่าฝืนกฎของลูกผู้หญิง และเธอเองก็อยากเป็นเพื่อนกับ เจน ต่อไป แทนที่จะทำให้เธอหงุดหงิดแล้วพยายามเริ่มมีความสัมพันธ์กับ แบรด มันไม่มีทางเกิดขึ้นหรอก" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

แฟนใหม่ของ พิตต์ ไม่ใช่คนนี้นะ

 

ต้องหาคนมาดูแลหัวใจต่อไป