ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 06:10

"การ์ฟิลด์-สโตน"มีแววหวนรักแอบนัดพบกันในลอนดอน

ความรักของ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ นักแสดงชายคนดังกับ เอ็มม่า สโตน ดาราคนสวยเคยเป็นหนึ่งในความรักที่หลายคนคิดว่าจะยืนยงไปตลอดกาล ก่อนที่มันจะจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งเมื่อพวกเขาแยกทางกัน แต่ล่าสุดมันมีแววว่าทั้งคู่จะกลับมาคบกันแล้ว เพราะ เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษแฉว่าทั้งคู่เพิ่งแอบนัดพบกัน!

          สโตน กับ การ์ฟิลด์ เริ่มเดตกันเป็นครั้งแรกในปี 2011 ก่อนจะมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าพวกเขาหมั้นหมายกันไปเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ไม่ยอมแต่งงานกันซะที จนทำให้มันเริ่มมีข่าวร้ายๆ ตามมา

          ท้ายที่สุด ทั้งคู่ก็ประกาศแยกทางกันท่ามกลางข่าวลือที่ว่า การ์ฟิลด์ นอกใจเธอด้วยการไปเล่นเซ็กซ์กับสาวอื่น ขณะที่อีกกระแสหนึ่งบอกว่าฝ่ายชายไม่อยากสร้างครอบครัวกับเธอเท่าไหร่ แต่ที่แน่นอนก็คือหลังจากนั้นพวกเขาก็ไม่เคยมีคนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนเลย

          กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็แฉว่า สโตน เดินทางไปหาฝ่ายชายหลายครั้งตอนที่เขาอยู่ในกรุงลอนดอนเพื่อทำการแสดงละครเวทีเรื่อง Angels in America แถมพวกเขายังพยายามไม่ให้สื่อจับได้ด้วยการแอบออกทางประตูหลังของโรงละครอีกต่างหาก ซึ่งมันก็ได้ผลเพราะไม่มีใครมีภาพการพบกันของทั้งคู่เลย

          "พวกเขาลงทุนออกทางประตูหลัง โดยที่จับมือกันอย่างกระหนุงกระหนิงด้วย ก่อนหน้านี้ที่ เอ็มม่า มาอยู่ที่สหราชอาณาจักรเพื่อถ่ายทำหนังเรื่อง The Favorite เนี่ย เธอก็เคยเดินทางไปที่กรุงลอนดอนเพื่อหาเขาเหมือนกัน และพวกเขาก็คืนดีกันที่นั่น ความรักที่เขามีให้ เอ็มม่า มันไม่เคยลดลงเลย และตอนนี้พวกเขาก็กลับมาสนิทสนมกันอีกครั้ง พวกเขาเจอหลายเรื่องมาด้วยกัน แต่ตอนนี้ทั้งคู่ต่างก็งานยุ่งอยู่ ตอนนี้พวกเขาแค่ดูว่าความสัมพันธ์จะเป็นยังไงต่อเท่านั้น" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty

อาจจะได้เห็นภาพหวานๆ แบบนี้อีก

 เป็นคู่รักที่หลายคนเคยเอาใจช่วย