ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 สิงหาคม 2560 เวลา 05:19

"บลูม"ควงสาวใหม่สวีทชายหาดแฟนคลับ"เพอร์รี่"มโนสลายสิ้น!

หว่านเสน่ห์ไปเรื่อย ! ปาปารัซซี่มือไวกดชัตเตอรร์ช็อตเด็ดระหว่าง ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อกับสาวนิรนามรายหนึ่ง ขณะที่ทั้งคู่กำลังสวีทหวานอยู่ที่ริมชายหาด แถมยังจูบกันอย่างดูดดื่มซะด้วย จากการเปิดเผยของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำในอังกฤษ

          จากภาพที่นำมาแฉเห็นได้ชัดเจนว่า บลูม สุดแสนมีความสุขกับสาวนิรนามผมบลอนด์ ขณะเริงร่าทั้งบนหาดทรายและน้ำทะเล โดยงานนี้พวกเขาแสดงความรักกันอย่างดูดดื่ม พร้อมกับมีพยานยืนยันความหวานเป็นน้องหมาตัวน้อยน่ารักยืนเป็นบอดี้การ์ดอยู่ใกล้ๆ

          ขณะเดียวกันดูเหมือนว่า พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Pirates Of The Caribbean" ดูแฮปปี้ และผ่อนคลายมากๆ ตอนที่สนุกสานกับสาวนิรนามหุ่นอึ๋ม ที่สำคัญภาพเหล่านี้เกิดขึ้นเพียงแค่ไม่กี่วันหลังจากที่เขากอดรัดฟัดเหวี่ยงและจูบกับ เคที่ เพอร์รี่ อดีตหวานใจป็อบสตาร์ในลอสแองเจลิส 

          ทั้งนี้ บรรดาแฟนคลับของ ซูเปอร์สตาร์วัย 40 ปี กับป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮอต "Firework" ต่างมโนกันยกใหญ่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งสองคนโชว์ความหวานขณะเข้าไปชมคอนเสิร์ตของ เอ็ด ชีแรน นักร้อง-ดนตรี และนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ ที่สเตเปิ้ลส์ เซนเตอร์ ในเมืองมะกัน

          หลังจากนั้นก็มีภาพที่ เพอร์รี่ สวมบทสก๊อยนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ของ บลูม ยิ่งทำให้แฟนคลับต่างวาดฝันว่าทั้งสองคนจะกลับมาลมพัดหวน แต่สุดท้ายเมื่อภาพที่ฝ่ายชายเริงร่ากับสาวนิรนามที่ชายหาด คงทำให้ฝันสลายไปเรียบร้อย

เครดิตภาพ BackGrid, Twitter/@_monthse

สาวใหม่ บลูม น่าหม่ำดีแท้

แฟนคลับมโนกันยกใหญ่

ซ้อนท้ายแต่ไม่ใช่แฟน