ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 14:03

สุดซึ้ง!"แอนนา ฟาริส"กล่าวขอบคุณแฟนๆมอบกำลังใจหลังเลิก"คริส แพร็ตต์"

แอนนา ฟาริส นักแสดงสาวคนดังที่หัวใจกำลังบอบช้ำแบบสุดๆ หลังจากเพิ่งเลิกรากับ คริส แพร็ตต์ สามีหนุ่ม ออกมากล่าวขอบคุณแฟนๆ ผู้ฟังรายการ Anna Faris Is Unqualified สำหรับกำลังใจที่มอบให้อย่างท้วมท้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

ในรายการเมื่อวันอังคารที่ 15 สิงหาคม คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 40 ปี เริ่มต้นด้วยประโยคสั้นๆ “ถึงคุณผู้ฟังทุกคน ฉันขอบคุณมากๆ เลยนะคะสำหรับความรักที่ทุกคนมีให้ฉัน ฉันรักพวกคุณจริงๆ”
 
หลังจากแยกทางกับ แพร็ตต์ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ฟาริส เปิดใจเป็นครั้งแรกว่า “พวกเรารู้สึกเสียใจที่จะกล่าวว่าพวกเราหย่ากันแล้ว” คู่รักดาราที่มีเจ้าหนูแจ็ค ลูกชายวัย 4 ขวบด้วยกันเขียนข้อความแถลงร่วมกันในอินสตราแกรมของ ฟาริส “เราทั้งคู่ต่างพยายามอย่างหนักมาอย่างยาวนาน แต่ก็พบเจอแต่ความผิดหวัง ลูกชายของพวกเรามีผู้ปกครองที่รักเขามากๆ 2 คน และเพื่อลูก พวกเราอยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวให้มากที่สุด พวกเรายังคงรักกันและเห็นคุณค่าของเวลาที่ใช้ร่วมกันอยู่เสมอ”  
 
แหล่งข่าวเผยกับ Us Weekly ว่า ชื่อเสียงที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ของ แพร็ตต์ ทำให้ทั้งคู่เกิดความตึงเครียด “คริส กลายเป็นดาราดัง แต่ แอนนา ไม่มีงานใหญ่ๆ เข้ามาเลย" แหล่งข่าวกล่าว "เธอเคยมีชื่อเสียงและเซ็กซี่กว่านี้ตอนที่ทั้งคู่เริ่มคบหากัน แต่ในเวลาต่อมาทุกอย่างก็เปลี่ยนไป”
 
วงในยังบอกอีกว่า คู่รักฮอลลีวู้ดต่างแข่งขันกันเองอยู่ตลอดเวลา “เวลาทั้งคู่ออกไปพบปะผู้คนเยอะๆ พวกเขาต่างก็อยากจะเป็นคนที่เล่าเรื่องได้ตลกที่สุด”
 
ขณะที่ แพตตี้ สแตนเจอร์ จาก Million Dollar Matchmaker เผยกับ Entertainment Tonight เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ว่า ถึงแม้ว่า ฟาริส กับ แพร็ตต์ จะเลิกรากันไปแล้ว แต่พวกเขายังอยู่ด้วยกัน "โอเค นี่เป็นเรื่องที่ยากมากเพราะฉันสนิทกับทั้งคู่ ฉันรู้สึกไม่ดีเลย ในวันที่ทั้งคู่เลิกกัน ฉันยังส่งข้อความหาพวกเขาอยู่เลย ฉันไม่รู้ว่านี่มันอะไรเกิดขึ้น (แพร็ตต์) ยังคงอยู่ในบ้านนั้น”
 
สแตนเจอร์ เสริมว่าเธออยากให้ ฟาริส กับ แพร็ตต์ กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง “ฉันจะไม่ปรับความเข้าใจให้ทั้งคู่ ฉันจะเป็นแค่ที่ปรึกษา -ประเด็นที่แท้จริงมันคืออะไรล่ะ?- เพราะเธอก็อยู่ในบ้านหลังนั้น...คุณไม่สามารถพูดอะไรได้ เมื่อทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน”
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty Images, FilmMagic