ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 08:04

"แพร็ตต์"แทบนอนไม่หลับสุดช้ำต้องแยกทางกับเมีย

การต้องแยกทางกับคนรักมันเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากอยู่แล้ว คริส แพร็ตต์ นักแสดงชายคนดังเองก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาไม่ได้หลับได้นอนเลย นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ แอนนา ฟาริส หวานใจของเขา

ความรักอันสวยงามของ แพร็ตต์ กับ ฟาริส ต้องจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งหลังจากที่พวกเขาประกาศว่าแยกทางกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยาด้วยกันมาตั้งแต่ปี 2009 และมีลูกด้วยกัน 1 คนชื่อ แจ็ค
 
หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศเลิกรากัน มันก็มีข่าวลือหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสาเหตุของการเลิกรากัน หรือเรื่องที่ว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวคนสวยโดนกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ต้องจบลง แต่เรื่องพรรค์นั้นไม่สำคัญสำหรับ แพร็ตต์ เพราะเจ้าตัวเศร้ามากๆ กับเรื่องในครั้งนี้
 
วงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "มันมีสาเหตุที่ขอบตาของเขาดำคล้ำซะขนาดนั้นตอนที่ไปออกงาน Teen Choice เขานอนไม่หลับเลยนับตั้งแต่ที่เกิดเรื่องทุกอย่าง มันเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าสุดๆ และเขาก็ร้องไห้หนักมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่ที่เขาออกไปไหนมาไหนกับลูกชายของเขา รวมถึงการที่เขาพยายามหลายอย่างให้เหมาะสมกับ แจ็ค มันเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความเครียด คริส พยายามทำให้ทุกอย่างมันออกมาดีไม่ว่ามันจะทำให้เขาอ่อนแรงมากแค่ไหนก็ตาม"
 
 
 เครดิตภาพ : AKM-GSI