ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 06:14

"ทอม ครูซ"เจ็บหนักเอาเรื่องกระดูกหัก-พักอีกหลายเดือน

อุบัติเหตุจากการถ่ายฉากผาดโผนครั้งนี้ทำให้ ทอม ครูซ พระเอกมากความสามารถ หมดสิทธิ์กลับมาถ่ายหนังเรื่อง "Mission: Impossible 6" อีกหลายเดือน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บกระดูกหัก 2 ซี่ จากการรายงานของ เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

          สำหรับฉากสุดระห่ำ MI6 กำลังไปถ่ายทำกันที่กรุงลอนดอน ปกติแล้วจะให้สตั๊นท์แมนทำกัน เพราะมีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บสูง แต่งานนี้ ครูซ ต้องการความสมจริง ก็เลยขันอาสาแสดงเอง โดยจังหวะนั้นเขาได้พยายามวิ่งกระโดดข้ามจากนั่งร้านตรงตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง ซึ่งตามแผนเดิมแล้วเขาควรจะลงบนดาดฟ้าตึกอย่างสวยสดงดงาม

          สุดท้ายแล้วเจ้าตัวดันกะผิดกระโดดสั้นเกินไปจนทำให้กระแทกเข้ากับขอบตึกเต็มๆ (เดชะบุญที่ใส่อุปกรณ์ลวดสลิงเอาไว้ไม่งั้นอาจตกตึกได้เลย) และทำให้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บหนักพอสมควร แน่นอนว่าอุบติเหตุนี้ส่งผลต่อการถ่ายทำเลยทีเดียว

          แหล่งข่าววงในกองถ่าย เปิดเผยว่าหลังจากนี้ นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 55 ปี เข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว อาการค่อนข้างหนักพอสมควรเนื่องจากกระดูกหัก 2 ซี่ และต้องพักฟื้นร่างกายอีกหลายเดือนเลยทีเดียว "อาการบาดเจ็บเลวร้ายกว่าที่เห็นในตอนแรก"

          "ทอม ได้รับความเสียหายค่อนข้างรุนแรง และจำเป็นต้องเข้ารับการพักฟื้นร่างกายอีกหลายเดือน เขาเป็นสตาร์ดังมากในวงการภาพยนตร์ และทุกๆ อย่างขึ้นอยู่กับเขา เจ้าของหนังไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเลื่อนการถ่ายทำหนังออกไป" แหล่งข่าวคนเดิมระบุ

เครดิตภาพ  WENN.com, Business Insider, REX 

คลิป:http://www.mirror.co.uk/3am/celebrity-news/tom-cruise-breaks-two-bones-10988642

จังหวะผิดคิวเต็มๆ ทรวง

เรื่องเสี่ยง เฮียครูซ ช๊อบชอบ

อายุเยอะแล้วระวังตัวหน่อยท่าน