ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 06:42

"อาร์แพ็ทซ์"แนะประโยชน์ของอึวิธีมหัศจรรย์รักษาโรคได้

อึใครคิดว่าไม่สำคัญ ! โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดเซ่อ ออกมาแนะทางสว่างให้กับผู้คนมากมายว่าควรจะลองหันมาใช้วิธีการ "ปลูกถ่ายอุจจาระ"เพื่อรักษาโรคต่างๆ งานนี้ขอบอกว่าไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เนื่องจากมีการวิจัยแล้วว่าวิธีดังกล่าวช่วยรักษาโรคได้เช่นกัน !!

          ต้องบอกว่าช่วงที่ผ่านมา "อาร์-แพ็ทซ์" มักจะออกมาพูดเรื่องราวแปลกๆ ของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการยอมรับเรื่องที่ขโมยหนังสือโป๊เพื่อเอาไปขายเพื่อนๆ ในโรงเรียนจนโดนไล่ออก หรือเรื่องที่บอกว่าเคยช่วยบำเรอกามความใคร่ให้สุนัข ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ชื่อ "Good Time" แม้จะออกมายืนยันว่าไม่ได้ทำจริงๆ ที่พูดแค่ให้สนุกครื้นเครงเฉยๆ

          ล่าสุด พระเอกสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง "ทไวไลท์" ยังได้เผยเรื่องน่าสนใจกับ เทฟฟี่ โบรเดสเซอร์-แอคเนอร์ เกี่ยวกับปฏิกูลที่ขับถ่ายจากลำไส้ใหญ่ว่ามีประโยชน์ไม่ใช่น้อยๆ เลยทีเดียว "ลองหันมาใช้วิธีการปลูกถ่ายอุจจาระกันดีกว่า ขอบอกว่ามันเวิร์กนะครับ หากคุณมีอึของนักกีฬาอยู่ในตัวคุณ คุณก็จะแข็งแรงเหมือนกับนักกีฬา" แพททินสัน ระบุ

          เรื่องดังกล่าว แพททินสัน ไม่ได้พูดเอาสนุกนะครับ เนื่องจากวิธีการดังกล่าวเป็นเรื่องจริง เพราะ "การปลูกถ่ายเชื้อจุลินทรีย์ในอุจจาระ" ของผู้บริจาคที่แข็งแรงมาสกัดทำเป็นยาเพื่อใช้รักษาผู้ป่วย  โดยการรักษานี้จะช่วยผู้ป่วยที่ทนทุกข์ทรมารจากโรคที่เกี่ยวกับลำไส้และท้องร่วงได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีผลข้างเคียงรวมทั้งการติดเชื้อในกระแสเลือด

          ขณะเดียวกัน นักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี ยังได้อัพเดทชีวิตรักของเขากับ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวเด็กแนว หลังช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่าพวกเขามีโอกาสรักแตกแยกทาง หลังมีภาพที่ฝ่ายชายควง เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวสุดอิ่มไปหม่ำอาหารกันอย่างหวานชื่น โดยเจ้าตัวไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ แต่พูดสั้นๆ แค่ยังคงเลี้ยงสุนัขด้วยกันกับแฟนสาวเท่านั้น

เครดิตภาพ Getty Images

เด็กแนวทั้งคู่
หล่อแต่หลุด