ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 13:37

"คาร่า เดเลวีน"ขนเพื่อนสาวโชว์หุ่นแซบฉลองวันเกิด 25 ขวบแบบจัดเต็ม

คาร่า เดเลวีน นักแสดง-นางแบบสาวคนดัง ฉลองวันเกิดอายุครบ 25 ปีของตัวเองอย่างสนุกสุดเหวี่ยง เมื่อเธอได้ขนบรรดาเพื่อนสาวคนสนิทมากมายไปเที่ยวกันที่เม็กซิโก และคืนกำไรให้กับแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพเซ็กซี่ที่ตัวเองกับแก๊งนางฟ้าอยู่ในชุดบิกินี่สยิวอวดหุ่นสุดเพอร์เฟกต์ชนิดที่หนุ่มๆ ต้องน้ำลายหกไปตามๆ กัน

ซูเปอร์โมเดลสาวอังกฤษครบวัยเบญจเพสเมื่อวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา และเธอก็ได้ฉลองร่วมกับกลุ่มสาวๆ เพื่อนสนิท ทั้ง ซูกี้ วอเตอร์เฮ้าส์, เจมี่ วินสตัน, จอร์เจีย เมย์ แจ็คเกอร์, อลิซ เดลลัล, เลดี้ คลาร่า พาเก็ต, เลดี้ แมรี่ ชาร์เตอริส รวมถึง ป๊อปปี้ และ โคลอี้ เดเลวีน พี่สาวของเธอด้วย 
 
คาร่า ได้ถ่ายคลิปวิดีโอกลุ่มสาวๆ และ
แชร์ภาพมากมายขณะที่พวกเธอกำลังสนุกกันบนชายหาดและในเรือยอชต์ โดยนางเอกสาว Valerian ได้โพสต์ขอบคุณเพื่อนๆ ที่มาร่วมเที่ยวพักผ่อนด้วยในครั้งนี้ "ฉันโชคดีมากที่มีเพื่อนที่น่าทึ่งแบบนี้ ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจและกำลังใจที่มีให้กับฉันนะจ๊ะสาวๆ#Sexico" 
 
ขณะที่ อลิซ นางแบบสาวบราซิล ได้แชร์รูปสุดเอ็กซ์ที่เธอเปลือยหน้าอกหน้าใจหลังจากที่กระโดดร่มแบบสุดเสียวร่วมกับ คาร่า ซึ่งสาวคิ้วเข้มเขียนข้อความไว้ที่แขนว่า "ลงสู่พื้นแบบสุดเจ๋ง" ส่วนสาวแซมบ้าเขียนคำว่า "หวิวมาก"
 
นอกจากนี้ คาร่า กับกลุ่มสาวๆ ยังได้ไปว่ายน้ำกันในถ้ำใต้น้ำ, หยอกล้อกับฉลามวาฬ และขี่รถเอทีวีเล่นในป่าด้วย โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหลังจากเธอเสร็จสิ้นภารกิจการโปรโมตภาพยนตร์ Valerian and the City of a Thousand Planets ที่เม็กซิโก ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางสุดท้ายของทัวร์  
 
 
เครดิตภาพ Instagram
 
 
 
 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ