ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 08:06

"บริตนี่ย์"เตรียมยกระดับการอารักขาสุดช็อกแฟนเพลงโดดขึ้นเวทีหน้าตาเฉย

คนเราเมื่อเจอเรื่องชวนช็อกขึ้นมามันก็ต้องมีบทเรียนกันบ้าง บริตนี่ย์ สเปียร์ส นักร้องหญิงคนดังเองก็เข้าใจถึงเรื่องนั้นเป็นอย่างดี เพราะล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าตอนนี้เธอยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยแบบเต็มที่ หลังเพิ่งมีเหตุการณ์ที่แฟนเพลงกระโดดขึ้นเวทีตอนที่เธอเล่นคอนเสิร์ตอยู่

ในคอนเสิร์ต "Piece Of Me" ที่เพลเน็ต ฮอลลีวู้ด ในลาสเวกัส เมื่อค่ำคืนวันพุธที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา มันมีแฟนเพลงชื่อ เจสซี่ เว็บบ์ กระโดดขึ้นมาบนเวทีแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยในตอนที่ บริตนี่ย์ กำลังร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ทำเอาหลายคนตกใจไปตามๆ กัน
 
เดชะบุญที่ทีมงานสามารถรวบตัว เว็บบ์ เอาไว้ได้ โดยที่ไม่มีเหตุการณ์อะไรร้ายแรงตามมา แต่มันก็ทำให้ บริตนี่ย์ หวาดกลัวมากๆ จนตัดสินใจทำให้มาตรการรักษาความปลอดภัยมีความเข้มงวดมากขึ้น
 
วงในแฉว่า "แน่นอนว่ามันไม่ควรเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น และตอนนี้พวกเขาก็กำลังพิจารณามาตรการรักษาความปลอดภัยกันอยู่ หลังจากนั้น บริตนี่ย์ ช็อกมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่าเขาเข้ามาใกล้เธอมาก และขึ้นมาอยู่บนเวทีหน้าตาเฉย"
 
"หลังเกิดเรื่องน่าเศร้าในคอนเสิร์ตของ อาเรียน่า แกรนเด้ แล้วเนี่ย บรรดาศิลปินชั้นนำก็ต้องได้รับความมั่นใจว่ามันจะมีการวางระบบรักษษความปลอดภัยเวทีอย่างเต็มที่ และคนที่ไม่เหมาะสมก็ไม่ควรได้เข้าใกล้พวกเขา นี่ยังดีนะที่ไม่มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้น แต่มันจะมีการตรวจสอบมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อทำให้มั่นใจว่าทุกคนจะทำการแสดงได้อย่างเบาใจอีกครั้ง" แหล่งข่าว ระบุ
 
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI, Getty
 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ