ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 06:55

"ชูกัส"ไม่กล้าเจอครอบครัว"อัฟเฟล็ค"หวั่นโดนคิดทำเลิก"การ์เนอร์"

ตลอดเวลาที่ผ่านมาความรักของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายระดับโลกกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส หวานใจคนใหม่ของเขาทำท่าว่าจะไปได้สวยอยู่ตลอด แต่ล่าสุดมันก็เกิดปัญหานิดๆ หน่อยๆ เหมือนกัน เพราะ เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าฝ่ายสาวไม่กล้าที่จะไปพบครอบครัวของ อัฟเฟล็ค

          หลังจากความรักของเขากับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงคนงามมันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแล้วนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

          กระทั่งล่าสุด มันก็มีข่าวว่าเขาพบรักใหม่แล้ว นั่นคือ ชูกัส แถมยังแอบคบกันตั้งแต่ตอนที่ อัฟเฟล็ค ยังไม่ได้หย่ากับ การ์เนอร์ อย่างเป็นทางการอีกต่างหาก ซึ่งว่ากันว่าความรักครั้งนี้มันกำลังดำเนินไปได้แบบราบรื่นสุดๆ แต่ตอนนี้กลายเป็นว่า ชูกัส ไม่อยากไปเจอหน้าครอบครัวของ อัฟเฟล็ค เพราะกลัวว่าพวกเขาจะคิดว่าเธอเป็นต้นตอที่ทำให้ความรักของฝ่ายชายกับ การ์เนอร์ ต้องจบลง

          "จนถึงตอนนี้ ลินด์ซี่ย์ เลี่งที่จะไปเจอครอบครัวของเขา แต่ยังไงซะสักวันหนึ่งเธอก็ต้องไปเจอแม่ของ เบน, น้องชายของเขา เคซี่ย์ และเครือญาติของเขาอยู่ดีล่ะนะ เธอกลัวว่าจะโดนถามว่าเธอกับ เบน ตกหลุมรักกันได้ยังไง แต่เธอก็เริ่มหมดข้อแก้ตัวแล้ว และครอบครัวของ เบน ก็เริ่มสงสัยแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่" วงใน ระบุ

เครดิตภาพ : Getty

ไม่รู้ว่า อัฟเฟล็ค จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้รึเปล่า

ไม่รู้ว่า อัฟเฟล็ค จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้รึเปล่า

ชูกัส กลัวสุดๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ