ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 05:36

"ลีโอ"ไม่เคยลืม"วินสเล็ต"แฟนคลับมโนจับคู่รักกัน ?

ความรักคืนรัง (หรือเปล่า) ลีโอนาร์โด้ คิ คาปริโอ พระเอกรักษ์โลก ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองได้ค้นหาหัวใจเจอแล้ว และสาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เคท วินสเล็ต นางเอกคู่ขวัญนั่นเอง จากการเปิดเผยของ "สตาร์" สื่อบันเทิงยอดฮิตติดลมบน

          "หนุ่มลีโอ" เพิ่งจะกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง หลังจากที่แยกทางกับ นีน่า แอ็กดัล นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ โดยมีหลายคนกำลังลุ้นว่าสาวรายต่อไปของ ดิ คาปริโอ จะเป็นใคร แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าอิสตรีที่จะมาดามหัวใจของเขากลายเป็นคนที่คุ้นเคยนั่นเอง !!?

          แน่นอนว่าหญิงคนที่ว่านั้นก็คือ วินสเล็ต นางเอกคู่ขวัญซึ่งทั้งสองคนประสบความสำเร็จอย่างสูงตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง "Titanic" ร่วมกัน แต่จะว่าไปแล้วเรื่องนี้ทำให้บรรดาแฟนคลับคงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เพราะพวกเขาลุ้นให้ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นมานานแล้ว

          "ลีโอ รู้สึกดีกับ เคท มาตลอดนับตั้งแต่วันที่เขาได้พบกับเธอแล้ว" แหล่งข่าววงในเผยกับ "สตาร์" สื่อวงการบันเทิงเมืองมะกัน "เขาคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่แสนสวยงดงามมากที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเจอมา และก็ยังคงเป็นแบบนั้นจนทุกวันนี้"

          "ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้า และออกเดทกับพวกนางแบบคนแล้วคนเล่า แต่เขาไม่เคยผูกสัมพันธ์กับพวกเธอเหล่านั้นได้เลยในเรื่องระดับสติปัญญาเหมือนกับที่เขาได้พบกับ เคท" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

เครดิตภาพ Hello Magazine, XPOSURE, Getty

ตามองตาเมื่อว่าใจตรงกัน 
 
ความสำเร็จร่วมกัน
วินสเล็ตแฮปปี้กับชีวิตคู่ไปแล้ว