ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 02:29

นัดเจอแฟนคลับชนกันโครมเบ้อเร่อ!บังเอิญไปป่ะ?!"เกิร์ลส์เจนฯ-เจสสิก้า"

บังเอิญหรือเปล่า?! แฟนเพลงตื่นตะลึงเป็นไปได้ยังไง?! เมื่อจู่ๆ เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม กับ เจสสิก้า ชอง (ชอง ซูยอน) อดีตสมาชิกที่ผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว มีคิวออกงานพบปะแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นในวันเวลา และสถานที่เดียวกันอย่างชนิดที่ไม่มีใครกล้าฝันเช่นนี้แน่นอน!

    ออลเคป็อป (Allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวชวนระทึกเมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่า เจสสิก้า จะมาแจกลายเซ็นแฟนๆ สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 "มาย ดีเคด" (My Decade) ฉลองเข้าวงการเพลงครบ 10 ปีของเธอ ที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าชื่อดัง ลอตเต้ เวิลด์ มอลล์ (Lotte World Mall) ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. (ตรงกับ 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) บนสะพานเชื่อมต่อห้าง อเวนูเอล (Avenuel) ไปยังอาคารหลัก

    ในวันและเวลาเดียวกัน 8 สาว "โซชิ" ที่กำลังโปรโมทอัลบั้มชุดที่ 6 "ฮอลิเดย์ ไนท์" (Holiday Night) ฉลองหนึ่งทศวรรษของวง ก็จะมาจัดงานแบบเดียวกันบนชั้น 7 ของ ลอตเต เวิลด์ มอลล์ ที่ตั้งของ ลอตเต้ ซีเนม่า พลาซ่า (Lotte Cinema Plaza) เสียอย่างนั้น!

    ความบังเอิญดังกล่าวสร้างความรู้สึกผสมผสานกันไปต่างๆ นานาให้กับเหล่าบรรดาสาวกที่ยังคงติดตามผลงานของทั้งสองฝ่าย บางส่วนคิดว่าตลกดีที่สมาชิกชุดก่อตั้งวงทั้ง 9 คนจะมาอยู่บนอาคารเดียวกันในเวลาเดียวกันเช่นนี้ ขณะที่หลายคนต่างก็มีความสุข เพราะจะได้แวะไปหา 9 สาวได้อย่างสบายใจเฉิบ

    อย่างไรก็ตาม ยังคงมีแฟนคลับบางคนที่ไม่พอใจ และกังวลใจกับการที่ทั้งสองฝ่ายมาอยู่ใกล้กันมากเกินไป โดยมีส่วนหนึ่งถึงกับเชื่อว่า เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ต้นสังกัดของ "โซนยอชิแด" จงใจจัดให้ชนกันโครมเบ้อเร่อไปเลย เพื่อแย่งชิงจำนวนคนมาร่วมงาน เพราะ เจสสิก้า ประกาศ
กำหนดการงานนี้เอาไว้ก่อนอีกฝ่ายถึง 3 วันเลยทีเดียว!

                      เครดิตภาพ: Allkpop