ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 03:56

"แพร็ตต์"ยืนยันโสดลูกติดจบชีวิตคู่8ปี"แอนนา ฟาริส"

รักกันอยู่ดีๆ เลิกแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ! คริส แพร็ตต์ พระเอกมากความสามารถประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการได้แยกทางกับ แอนนา ฟาริส ภรรยาสาวคนสวย เรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุช่วงเวลาต่อจากนี้ทั้งสองคนจะดูแลลูกให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เด็กรู้สึกขาดความอบอุ่น

          หนึ่งในดาราฮอลลีวู้ดที่ถือว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา แต่กลายเป็นว่าทั้งสองคนทำให้แฟนคลับต้องช็อกเมื่อตัดสินใจยุติชีวิตสมรส 8 ปีเรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Guardians of the Galaxy" ได้แถลงการณ์เรื่องเศร้าผ่านเฟซบุ๊ค เว็บไซต์ยอดนิยม ว่าพยายามประคับประครองชีวิตคู่มานาน แต่ไม่สำเร็จ

          "แอนนากับผมสุดเสียใจที่จะต้องประกาศว่าเราได้แยกทางกันตามกฎหมายแล้ว เราพยายามประคับประครองชีวิตคู่อย่างเต็มที่เป็นเวลานาน และเราผิดหวังจริงๆ ลูกชายของเราจะมีทั้งพ่อและแม่ที่รักเขามากๆ และสำหรับตัวเขาเราต้องการเก็บสถานะนี้เอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เรายังคงรักกันและกัน รวมทั้งมีความสุขกับช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันเสมอ และพร้อมให้ความเคารพอีกฝ่ายอย่างเต็มที่" แถลงการณ์ แพร็ตต์ ระบุ

          ทั้งนี้ แพร็ตต์ และ ฟาริส มีโอกาสได้ประสบพบเจอกันครั้งแรกตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง "Take Me Home Tonight" เมื่อปี 2007 จากนั้นก็เริ่มออกเดทกัน และแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2009 โดยเป็นการแต่งงานครั้งที่ 2 ของฝ่ายหญิง และครั้งแรกของฝ่ายชาย โดยพวกเขามีลูกชาย 1 คนชื่อ แจ็ค วัย 5 ขวบ

เครดิตภาพ hellomagazine, WireImage, Getty

รักฉันกับเธอยังคงอยู่แม้ตัวห่างกัน

จูบลา !?

ได้เวลาเป็นหนุ่มโสดอีกครั้ง