ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 04:37

แฉคลิปเด็ด"โรว์"แฟนใหม่"สไตล์ส"โชว์ทรีซั่มในหนังฝรั่งเศส

  • 4,806 view
  • share

คามิลล์ โรว์ นางแบบสุดเซ็กซี่แฟนสาวของ แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มชื่อก้อง ใจเด็ดสุดๆ หลังมีภาพเธอแก้ผ้าโชว์เต้าเต็มรักขณะเข้าฉากสยิว "ทรีซั่ม" ในภาพยนตร์ประเทศฝรั่งเศส งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าหาก สไตล์ส ได้เห็นภาพนี้จะรับได้ไหม

          ซูเปอร์โมเดลจากค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ซึ่งเพิ่งโดน เดอะ ซัน สื่อเมืองผู้ดี แฉว่า กำลังปลูกต้นรักกับ สไตล์ส เจอสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่ออดีตที่เคยทำเอาไว้กลายเป็นของแสลงหลังจากมีภาพฉาวสมัยที่เธอเคยเล่นฉากเสียวแบบสามคนผัวเมียในหนังแดนน้ำหอม ถูกนำออกมาแฉในโลกออนไลน์

          ย้อนไปเมื่อปี 2010 หนังเรื่องดังกล่าวแสดงให้เห็นว่านางแบบ-นักแสดงสาวคนสวย จัดการแก้ผ้าแบบไม่มีเขินพร้อมกับโชว์ลีลายั่วสวาทขณะรับบทตัวประกอบเป็นสาวอังกฤษที่กำลังนัวเนียกับ วินเซนต์ แคสเซล ดาราดังชาวฝรั่งเศส และ โจเซฟิน เด ลา บาล์ม นักแสดงสาวอีกราย ในหนังเรื่อง "Our Day Will Come"

          สำหรับฉากดังกล่าว แคสเซล รับบทเป็นแพทริค พยายามใช้นิ้วแยงเข้าไปในปากของ โรว์ ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบกันสนั่นจอ จากนั้นพวกเขาก็ไปที่เตียงซึ่งมีหญิงสาวอีกคนนอนเปลือยรออยู่ และตอนนั้นทั้งหมดก็สนุกสนานกับการเล่นฉากรักชาย 1 หญิง 2

          สไตล์ส ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับ โรว์ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ โดยบรรดาเพื่อนสนิทของ อดีตนักร้องดังแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อก้องโลก เผยว่าเขาหลงรัก นางแบบลูกครึ่งฝรั่งเศส-อเมริกา ที่เพิ่งจะขึ้นปกนิตยสารเพลย์บอยเมื่อปีที่ผ่านมา อย่างมาก

          ทั้งนี้ ป็อบสตาร์วัย 23 ปี กลายเป็นเพลย์บอยรุ่นใหม่ที่นิยมควงนางแบบค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท เพราะก่อนหน้านี้เขาเพิ่งจะมีข่าวกับ ซาร่า แซมปายโอ วัย 26 ปี กับ นาดีน ลีโอโพลด์ วัย 23 ปีก 

เครดิตภาพ TNI PRESS LTD, Getty, The Sun

ลีลาเด็ดจนแฮร์รี่ ช็อกแหงๆ

ลีลาเด็ดจนแฮร์รี่ ช็อกแหงๆ

ลีลาเด็ดจนแฮร์รี่ ช็อกแหงๆ

ลีลาเด็ดจนแฮร์รี่ ช็อกแหงๆ

เซ็กซี่ไม่ธรรมดา

ภาพแฉ สไตล์ส กับ โรว์ กำลังหวานกัน

ชมวีดีโอที่นี่ : http://static.siamdara.com/files/files/Camille%20Rowe%20%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%9B(1).mp4

  • 4,806 view
  • share