ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 09:32

"อัฟเฟล็ค"ชีวิตกลับมาเมา?ควงหวานใจซื้อเมรัยเพียบ

คบคนผิดชีวิตมีสิทธิพัง ? เบน อัฟเฟล็ค พระเอก-ผู้กำกับมากฝีมือ โดนจับภาพอยู่กับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส เพื่อนหญิงคนสนิทขณะกำลังซื้อเหล้าหลายขวดในร้านแห่งหนึ่ง ทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวเพิ่งจะเลิกเมรัยไปได้ไม่นาน จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อก้องโลก

  อัฟเฟล็ค เคยเข้ารับการบำบัดอาการติดสุราจนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ แต่แล้วจากภาพล่าสุดที่เห็นเขากับ ชูกัส หยิบไวน์ "Rose" 2 ขวด และเหล้ามาร์การิต้า "SkinnyGirl" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) 

    เจนน่า โนเยส พนักงานร้าน "Umbrella Factory" ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับนักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Armageddon" ซึ่งมีสภาพผมยุ่งและสวมเสื้อทีเชิ้ตสีเขียวกับกางเกงยีนส์ ขณะยืนอยู่ตรงหน้าบรรดาผลิตภัณฑ์เมรัยจำนวนมาก

    พนักงานวัยเอ๊าะ ย้อนเรื่องราวสุดตื่นเต้นที่ได้พบกับนักแสดงดีกรีออสการ์ที่มาซื้อน้ำเปลี่ยนนิสัยว่า "เขาบอกว่าเขากับแฟนของเขา (ลินด์ซี่ย์ ชูกัส) จะมาอยู่ที่นี่ 2 วัน" ทั้งนี้ โนเยส เผยต่อไปว่าทั้งคู่มาที่นี่ก่อนหน้านี้ 1 วันเพื่อซื้อเหล้า ซึ่งกล้องซีซีทีวียืนยันอย่างชัดเจนว่าพวกเขามาที่ร้านจริงๆ

    ทั้งนี้ อัฟเฟล็ค พยายามจะประคับประครองชีวิตแต่งงานของเขากับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ มานานพอสมควร โดยหนึ่งในนั้นคือการเข้าโปรแกรมบำบัดอาการติดสุรา แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถรักษาชีวิตคู่เอาไว้ได้ และฝ่ายหญิงได้ยื่นเรื่องฟ้องหย่าไปเรียบร้อย
 

เครดิตภาพ BACKGRID, Twitter