ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:45

พิธีศพ"เบนนิงตัน"เรียบง่ายจัดเป็นส่วนตัวครอบครัว-เพื่อนสนิท

  • 1,351 view
  • share

เสร็จไปเรียบร้อยแล้วสำหรับพิธีศพของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน ร็อกเกอร์น้ำเสียงทรงพลังแห่ง "Linkin Park" วงนูเมทัลชื่อก้องโลก เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยมีการจัดขึ้นเป็นแบบส่วนตัวใกล้กับบ้านพักของเขาที่ ปาโล เวอร์เดส เอสเตส ในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

          สำหรับสถานที่จัดงานอยู่ที่เซาธ์ โคสต์ โบตานิค การ์เด้น ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านพักของ เบนนิงตัน โดยงานนี้แขกที่ถูกเชิญมาร่วมงานจะได้ต้องสวมสายรัดข้อมือสีเหลืองที่มีชื่อของ เชสเตอร์ เบนนิงตัน ถึงจะได้รับอนุญาตได้ผ่านเข้าไปร่วมงาน สำหรับวิธีนี้ช่วยป้องกันบรรดาแขกที่ไม่ได้รับเชิญจะเข้ามาสร้างความวุ่นวาย

          ในส่วนของแขกที่มาร่วมแสดงความไว้อาลัยมีประมาณ 200 คนซึ่งจะเป็นคนที่ใกล้ชิด และเป็นที่รักของ เบนนิงตัน สำหรับงานนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างเต็มที่  ขณะเดียวกันบรรดาเพื่อนๆ นักดนตรีได้ร่วมกันเล่นดนตรีเป็นครั้งสุดท้ายให้กับ ฟร้อนท์แมน "LP" บริเวณสวนที่ใช้จัดงาน

          นอกจากนี้มีรายงานว่าครอบครัวของ เบนนิงตัน ได้ร้องขอบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมพิธีศพ อย่าถ่ายรูปหรือบันทึกวีดิโอสำหรับงานพิธีนี้ ในส่วนของ ออสติน ชาร์ลี อดีตนักร้องนำวง Of Mice and Men ได้แชร์ภาพโดยเป็นรูป เบนนิงตัน ร้องเพลงอยู่ท่างกลางแฟนเพลงพร้อมกับมีแสงไฟจากกล้องโทรศัพท์มือถือ "งานไว้อาลัยวันนี้ช่างสวยงาม ขอบคุณ ลินคิน พาร์ค, ขอบคุณเชสเตอร์ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง"

          ขณะที่ แบล็คแบร์ แร็พเปอร์เพื่อนสนิทของ เบนนิงตัน ได้โพสต์ภาพใน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม ที่มีภาพของ เบนนิงตัน และแขนของเขาที่มีสายรัดข้อมือสีเหลืองซึ่งใช้เป็นบัตรผ่านเพื่อเข้าไปร่วมงานศพพร้อมข้อความไว้อาลัยร็อกเกอร์ชื่อก้องโลกที่เสียชีวิตในวัย 41 ปีเท่านั้น

          ทั้งนี้  เบนนิงตัน ใช้ชีวิตอยู่กับ ทาลินด้า แอนน เบนท์ลี่ย์ ภรรยาคนปัจจุบน และมีลูกด้วยกัน 6 คน ได้แก่ เจมี่ วัย 21 ปี, ไอเซอาห์ วัย 19 ปี, เดรเว่น วัย 15 ปี, ไทเลอร์ ลี วัย 11 ปี และ ลิลลี่ กับ ไลล่า วัย 7 ขวบ โดยก่อนหน้านี้เขาเคยแต่งงานกับ ซาแมนธ่า มารี โอลิต ตั้งแต่ปี 1996-2005

เครดิตภาพ Rex Features

เป็นที่รักของเพื่อนๆ เสมอ

สมัยที่ก้าวขึ้นมาถล่มโลก

คู่ชีวิตที่ดูแลกันมาตลอด

เพื่อนที่ไปร่วมงานโพสต์ความรู้สึกดีๆ

 

  • 1,351 view
  • share