ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:51

"ทาร่า รี้ด"เรียกเสียงซี้ด!นุ่งซีทรูอวดหุ่นสุดสยิว

  • 28,066 view
  • share

ทาร่า รี้ด ดาราสาวใหญ่ใจถึง ทำให้ทุกคนอ้าปากค้าง เมื่อเธอโชว์ความเซ็กซี่ของตัวเองในชุดซีทรูอวดทรวดทรงสุดสยิว ขณะมาร่วมงานอาร์ต วิธ อะ คอส ที่นครลอสแอนเจลิส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

   นักแสดงสาววัย 41 ขวบ เดินเฉิดฉายบนพรมแดงในชุดเดรสสั้นที่ถักขึ้นจากโซ่ และเธอก็ทำให้ทุกคนต้องมองเหลียวหลังเมื่อไม่ได้สวมบราข้างใน แต่ใช้ที่ปิดหัวนมสีแทนและสวมกางเกงในสีนู้ดแมตช์กัน พร้อมกับรวบผมบลอนด์เป็นหางม้า

 

    ในวันถัดมา อดีตดาราสาว American Pie ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม เป็นรูปเธอสวมชุดเซ็กซี่ถ่ายร่วมกับ อีแวน รอสส์ นักแสดงหนุ่ม

 

    "มันเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ออกมาและสนับสนุนมูลนิธิเสรีภาพสหรัฐฯและอีแวน รอสส์ ในงานเปิดตัวงานศิลปะล่าสุดของเขา มันพิเศษมาก!" เธอแคปชั่นในไอจี

 

    เมื่อเดือนมิถุนายน รี้ด ได้เปิดใจถึงเรื่องที่ตัวเองถูกวิพากษ์วิจารณ์รูปร่างอย่างไม่มีชิ้นดี "การดูถูกเสียดสีเป็นเรื่องใหญ่ในทุกวันนี้และเป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกกับมันมากๆ โดยส่วนตัว" เธอกล่าวกับ E! News "ในชีวิตฉัน ฉันเจอกับการเหยียดหยามมากมายและฉันก็รู้ว่ามันรู้สึกยังไงและเจ็บปวดแค่ไหน"

 

    ดาราสาวเล่าต่อว่า "สิ่งที่ผู้คนไม่รู้ก็คือมันเต็มไปด้วยการรังแกกัน ทำร้ายในสังคมออนไลน์, ทำร้ายในโลกไซเบอร์, ทำร้ายร่างกาย, ทำร้ายจิตใจ มันมีหลากหลายรูปแบบ และวันนี้มันก็เลวร้ายมากที่ผู้คนฆ่าตัวตายและใช้ยาเกินขนาด"
 

เครดิตภาพ Getty Images, instagram, Pacific Coast News 

 

 

 

  • 28,066 view
  • share