ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 05:38

"โจลี่"รับยังช้ำแยกทาง"พิตต์"ร้องไห้ตอนอาบน้ำไม่ให้ลูกเห็น

ชีวิตต้องเดินต่อไป ! แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับชื่อดัง เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตที่สุดแสนยากลำบากนับตั้งแต่แยกทางกับ แบรด พิตต์ อดีตสามีสุดหล่อ ถึงขนาดต้องแอบไปร้องไห้ตอนอาบน้ำ เพราะไม่อยากให้ลูกๆ เห็นน้ำตาที่แสนเจ็บปวดกับความล้มเหลวในชีวิตคู่

          นับตั้งแต่ที่ โจลี่ กับ พิตต์ ประกาศแยกทางกันในเดือนกันยายนที่ผ่านมา และถึงจะเลิกกันมาได้พักใหญ่ๆ แล้วแต่ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "Mr. & Mrs. Smith" ยังคงเจ็บปวดจนทุกวันนี้ แต่ที่เธอใช้ความกล้าในการยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งเพื่อลูกทั้ง 6 คน

          ดาราสาววัย 42 ปี เปิดใจกับ "วานิตี้ แฟร์" นิตยสารดังว่า "แบรด กับฉันแคร์กันและกัน รวมทั้งแคร์ครอบครัวของเรา เราทั้งคู่ทำงานหนักเพื่อเป้าหมายเดียวกัน ฉันไม่อยากให้ลูกๆ ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องของฉัน ฉันคิดว่ามันสำคัญมากที่แอบไปร้องไห้ตอนอาบน้ำ และไม่ร้องไห้ต่อหน้าเด็กๆ พวกเขาต้องรู้ว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างเหมาะสม แม้คุณจะไม่มั่นใจในเรื่องนี้ก็ตาม"

          โจลี่ กับ พิตต์ อยู่กินกันมานาน 12 ปี และแต่งงานแค่สองปีก่อนจะหย่ากัน โดยเหตุผลการเลิกกันเกิดจากเหตุการณ์บนเครื่องบิน เมื่อนักแสดงหนุ่มจากเรื่อง "Fight Club" ทำร้ายร่างกายและด่าว่า แม็ดด็อกซ์ ลูกชาย (บุญธรรม) ของพวกเขา แม้จากการสืบสวนเรื่องนี้มีการยืนยันแล้วว่า พิตต์ ไม่ได้ทำอย่างที่ตกเป็นข่าว

          นางเอกสาวใจบุญ เผยต่อไปว่าเธอกับอดีตสามีวัย 53 ปี ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการใช้ชีวิต และไม่ได้หย่ากันจากสาเหตุความขัดแย้งในครอบครัว "ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเราไม่ใช่เรื่องในด้านลบ เรื่องนั้นยังคงเป็นหนึ่งในโอกาสที่แสนสวยงามที่เราได้มอบให้กับลูกๆ ของเรา เรายังคงคอยเติมเต็มในทุกๆ เรื่อง พวกเขาไม่ได้รับผลกระทบจากการหย่า เด็กๆ ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี"

          นอกจากนี้ โจลี่ ยังเผยว่าเกี่ยวกับอาการอัมพาต และความดันโลหิตสูง รวมทั้งการต้องต่อสู้กับปัญหาผมหงอก และผิวหนังแห้ง แต่ทั้งหมดนี้เธอพยายามทำให้ดีที่สุดในการดูแลตัวเอง "ฉันไม่อาจพูดว่ามันเป็นอาการหมดประจำเดือนหรือเปล่ากับช่วงเวลา 1 ปีที่ฉันเจอ บางครั้งผู้หญิงมักจะคุ้นเคยกับการให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นอันดับสุดท้ายจนกระทั่งมันส่งผลกระทบต่อสุขภาพของพวกเธอ"

          "ฉันรู้สึกเหมือนกับผู้หญิงส่วนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ เพราะฉันฉลาดในการเลือก และฉันให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับแรก ฉันต้องรับผิดชอบชีวิตและสุขภาพของตัวเอง ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสมบูรณ์แบบ" โจลี่ ระบุ 

เครดิตภาพ  PA,  Michael Kovac, NETFLIX, Getty

พิตต์-โจลี่ คู่รักตำนาน
 
แม้ไร้สามีแต่ลูกๆ คือสิ่งสำคัญ
 
ขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ